"ศธ.ร่วมกับ กก.เชิญร่วมชมงาน “สงขลานฤมิต เมืองเก่าพหุศิลป์สู่มรดกโลก“ ขอเชิญร่วมชมงาน“สงขลานฤมิต เมืองเก่าพหุศิลป์สู่มรดกโลก“ โดย การท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวเเละกีฬา ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ (กศน.สอศ.สช.) จังหวัดสงขลา เทศบาลนครสงขลา ภาคีคนรักเมืองสงขลาสมาคม ณ ศาลาไทย (บริเวณนางเงือก แหลมสมิหรา) สงขลา เริ่มตั้งแต่วันที่ 12,13,14 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น. -21.00 น. กิจกรรม จุดที่ 1 วันที่ 12-14 พ.ค. (16.00 น.-21.00 น.) ณ ศาลาไทยแหลมสมิหรา - แสดงเเสง สี เสียง ประวัติศาสตร์เมืองสงขลา กำกับการเเสดงโดย ศุภักษร -การเเสดงบนเวที ดนตรี โนรา -แสดงผลงาน จำหน่ายอาหาร ศิลปหัตถกรรม สินค้าดีเด่นของชุมชน สินค้า กศน.สอศ.สช.และสินค้าโอทอป จุดที่ 2 วันที่ 12 - 31 พ.ค.(15.00 น.-19.00 น.) ณ...
"ททท.ประกาศความสำเร็จ โครงการ “Thailand Holideals”กระตุ้นตลาดด้านการท่องเที่ยวด้วยสิทธิพิเศษมากมาย!! โครงการ “Thailand Holideals” โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีการจัดทำและคัดสรรสิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆ จากสถานประกอบการชั้นนำด้านการท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย ได้สร้างความสำเร็จให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศเป็นอย่างมาก ทั้งช่วยกระตุ้นการเดินทาง เกิดการกระจายรายได้ ตลอดจนสามารถสร้างรายได้ให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวด้วยสิทธิพิเศษมากมาย โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน ที่ผ่านมาการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ร่วมกับบริษัท กู๊ด มู๊ด จำกัด จัดทำโครงการ “Thailand Holideals” เพื่อคัดสรร และรวบรวมสิทธิพิเศษส่วนลดด้านการท่องเที่ยวจากสถานประกอบการชั้นนำทั่วประเทศไทย โดยครอบคลุมทุกหมวดหมู่ด้านการท่องเที่ยว เช่น โรงแรม ร้านอาหาร สปา นันทนาการ และบริษัทนำเที่ยว ฯลฯ รวมถึงได้จับมือกับเหล่าพันธมิตรผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น MVP, KLOOK และ Ascend Travel ในการเพิ่มช่องทางการนำเสนอสินค้าด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย พร้อมทั้งสร้างความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน รองรับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางรุ่นใหม่ โดยการใช้เหรียญดิจิทัลแทนการใช้เงินสดในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ ซึ่งช่วยสร้างภาพลักษณ์ความล้ำสมัยให้กับการท่องเที่ยวของไทย เพื่อเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว Free Individual Traveler และ Group Individual Traveler ที่ต้องการประสบการณ์การท่องเที่ยวใหม่ ๆ ปัจจุบันโครงการ “Thailand Holideals”...
"สาดความสุขสนุกชุ่มฉ่ำสงกรานต์วิถีใหม่ @ สยามอะเมซิ่งพาร์คซื้อบัตรออนไลน์คุ้มที่สุด ประหยัดเกินครึ่ง!! เที่ยวสงกรานต์แบบ New Normal ระหว่างวันที่13-17เมษายน 2565 สนุกอุ่นใจสะอาดปลอดภัยที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค ในเทศกาล Big Holiday 2022 ชุ่มฉ่ำดับร้อนในสวนน้ำมาตรฐานเวิลด์คลาสและเครื่องเล่นสวนสนุกมากมาย ถูกใจทุกคนในครอบครัว อาทิ รถไฟเหาะตีลังกาใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก ยักษ์ตกตึกสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ล่องซุงมหาสนุกและผจญภัยแดนไดโนเสาร์ขวัญ ใจสมาชิกทุกวัย ร่วมสรงน้ำพระและเพลิดเพลินกับกิจกรรมบันเทิงตลอดวัน พลาดไม่ได้!! Hydro Aerobic แอโรบิคเพื่อสุขภาพกลางทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดส เมื่อปี พ.ศ.2552 บัตรราคาพิเศษซื้อได้แล้ววันนี้ ประหยัดสุดคุ้มเมื่อซื้อล่วงหน้าผ่าน www.siamamazingpark. com/promotion-online รับส่วนลดสูงสุด 56% บัตรผู้ใหญ่ (สูง 131 ซม.ขึ้นไป) เริ่มต้น 400 บาท (แพ็ก 5 คน 2,000 บาท ปกติคนละ 900 บาท) รวมทุกเครื่องเล่นและสวนน้ำ เล่นได้ไม่อั้นทั้งวัน หรือเลือกรับโปรโมชั่นหน้าเคาน์เตอร์จากพันธมิตรชั้นนำมากมาย บัตรเด็ก (100-130 ซม.) เพียง...
"ททท.จับมือพันธมิตร จัดโครงการ “Thailand Holideals”บุกตลาดด้านการท่องเที่ยว ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย!! การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ตอบรับเทรนด์แห่งโลกอนาคตก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล บุกตลาดด้านการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อกระตุ้นการส่งเสริมการขายให้กับผู้ประกอบการในทุกช่องทางที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยว และผู้เดินทาง ผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) โดยคัดสรรสิทธิพิเศษจากผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ ในโครงการ “Thailand Holideals” นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. เปิดเผยว่า โครงการ “Thailand Holideals”เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ บริษัท กู๊ด มู๊ด จำกัด โดยมีวัตุประสงค์เพื่อรวบรวมสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในราคาสุดพิเศษจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วเมืองไทยมาให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร โดยครอบคลุมทุกหมวดหมู่ของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านอาหาร สปา นันทนาการ และบริษัทนำเที่ยว ซึ่งได้จับมือกับพันธมิตรด้านการท่องเที่ยว อาทิ MVP, KLOOK และ Ascend Travel ในการเป็นช่องทางนำเสนอสินค้าและบริการในราคาพิเศษ และได้นำความก้าวหน้าของเทคโนโลยีบล็อกเชนที่เข้ามามีบทบาทในระบบเศรษฐกิจ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย รวดเร็ว และเข้าถึงนักท่องเที่ยว หรือผู้เดินทาง ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังนับเป็นครั้งแรกของเมืองไทยกับการใช้เหรียญดิจิทัลแลกเปลี่ยนสินค้าการท่องเที่ยว เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว Free Individual Traveller และ Group...
"ททท.จัดโครงการ Workation Paradise Throughout Thailand ชวนเปลี่ยนสถานที่ทุกที่ ให้เป็นที่ทำงาน ผ่านเส้นทางท่องเที่ยว Working From Somewhere @ จันทบุรี !! กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยมี นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้นำคณะสื่อมวลชนร่วม เดินทางทดสอบสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว ในภาคตะวันออก ณ จังหวัดจันทบุรี ตามโครงการ Workation Paradise Throughout Thailand เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเดินทางในรูปแบบ Working & Outing from Somewhere โดยหัวใจสำคัญในการสื่อสารคือ Workation Thailand เพื่อเป็นการกระตุ้น และเปิดโอกาสให้บุคลากรในหน่วยงาน หรือองค์กรต่าง ๆ มาลองเปลี่ยนสถานที่ทุกที่ให้เป็นที่ทำงาน จัดกิจกรรม ประชุม หรือพบปะสังสรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศที่แตกต่างไปจากเดิม ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะกลายเป็นโอกาสใหม่ของภาคธุรกิจโรงแรม ที่พัก ในการพัฒนาและยกระดับการบริการ ให้สามารถรองรับรูปแบบใหม่ของการทำงานที่เป็นอิสระของนักท่องเที่ยว ที่จะสามารถเลือกสถานที่ทำงานพร้อมๆ กับการท่องเที่ยวได้ตามความต้องการ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ การสร้างแรงบันดาลใจ และเติมเต็มความสุขไปพร้อมกัน โดยกิจกรรมของโครงการ Workation Paradise...
พิธีเปิดงาน "กินของสวน-ชวนเที่ยวนนท์" ณ บริเวณทางเข้าสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต วันที่ 22 มีนาคม 2565 เวลา 10.30 น.พท.ภ.ศิลป์ชัย อ้นอยู่ ประธานสภาเอสเอ็มอีจังหวัดนนทบุรี สภาวิสาหกิจขนาดกลางขนาดยอมไทย,คุณกชพร อัครประภาสกุล รองประธานสำนักทรัพย์สินทางปัญญา ,ดร.ภูวาเดช โหราเรือง ประธานสำนักพัฒนาทุนมนุษย์ ,น.ส. กาญจนา ยงเสมอ ประธานสำนักพัฒนามาตรฐานสินค้า ร่วมเปิดงาน "กินของสวน-ชวนเที่ยวนนท์" ณ บริเวณทางเข้าสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต ด้วย สภาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย (สภาเอสเอ็มอี) องค์กรที่ก่อตั้งภายใต้การ ส่งเสริมจากกระทรวงอุตสาหกรรมให้กับผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ไทย สภาเอสเอ็มอีมี พันธกิจสำคัญในการมุ่งผลักดันให้ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมให้เป็นฟันเฟืองสำคัญทางเศรษฐกิจและมีหน้าที่จัดเตรียมองค์ความรู้ การเข้าถึงแหล่งทุน และเพิ่มโอกาสด้านช่องทางการขายการตลาดให้กับ SMEsไทย สืบเนื่องจากการที่สภาเอสเอ็มอีได้ผลักดันการพัฒนา ยกระดับผู้ประกอบการ SMEs ใน จังหวัดนนทบุรีผ่านโครงการ Nontaburi Smart Province ภายใต้แนวคิดวัฒนธรรมนำเศรษฐกิจ ในการนี้ สภาเอสเอ็มอี ได้จัดพื้นที่พิเศษช่วยเกษตรกรชาวสวนให้มาจำหน่ายผลไม้สวนที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะถิ่นและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในงาน "กินของสวน-ชวนเที่ยวนนท์" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-25 มีนาคม ศกนี้ จังหวัดนนทบุรี ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งเกษตรจังหวัดหนึ่ง เนื่องจากมีลักษณะเป็นพื้นที่เป็นที่ราบลุ่ม มีความแตกต่างของระดับพื้นดินเพียงเล็กน้อย สภาพภูมิอากาศจึงมีลักษณะค่อนข้างสม่ำเสมอตลอดพื้นที่ พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นคูคลองที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและเกิดจากการขุดขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมากเชื่อมติดกันลักษณะภูมิอากาศเป็นแบบร้อนชื้น ดินในแถบจังหวัดนนทบุรี...
"สยามอะเมซิ่งพาร์ค ☀Big Holiday 2022☀ เต็มอิ่มความสุขทั้งครอบครัว ตลอดซัมเมอร์นี้ซื้อบัตรล่วงหน้าลดสูงสุด 56%‼ สยามอะเมซิ่งพาร์ค Big Holiday 2022 ระหว่างวันที่ 19 มี.ค. - 8 พ.ค.65 เทศกาลแห่งความสนุกเต็มอิ่ม อบอวลไปด้วยความสุข พบปะเพื่อนฝูงที่รู้ใจ หรือเที่ยวกันแบบครอบครัวใหญ่ ผจญภัยในสวนสนุกระดับโลก เครื่องเล่นและสไลเดอร์หลากหลายในสวนน้ำใจกลางกรุงเทพฯ  กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมคลายร้อนที่ทุกคนเรียกร้อง Hydro Aerobics แอโรบิคในทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย กินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดส ทุกวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ และกิจกรรมเพลิดเพลินอื่นๆ อีกมากมายตลอดเทศกาลปิดเทอมหน้าร้อนนี้ เที่ยวที่เดียวจบครบทุกความบันเทิง บัตรราคาพิเศษซื้อได้แล้ววันนี้ ประหยัดสุดคุ้มเมื่อซื้อผ่าน siamamazingpark.com /promotion-online รับส่วนลดสูงสุด 56% บัตรผู้ใหญ่ (สูง 131 ซม.ขึ้นไป) เริ่มต้น 400 บาท (แพ็ก 5 คน 2,000 บาท) และบัตรเดี่ยวเพียง 430 บาท ปกติราคา 900 บ./คน รวมทุกเครื่องเล่นและสวนน้ำ เล่นได้แบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้นทั้งวัน หรือเลือกรับโปรโมชั่นหน้าเคาน์เตอร์จากพันธมิตรชั้นนำมากมาย อาทิ...
"ททท.รับเทรนด์สายมู จัดเส้นทางเที่ยวแก้ชง เสริมมงคลปีขาล ร่วมกิจกรรมรวมพลคนปีขาล 2565 !! เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท ยูชุ่นลี่ 168 จำกัด ได้ดำเนินการจัดทำโครงการเที่ยวแก้ชง เสริมมงคลปีขาล พร้อมจัดทำโปรแกรมคำนวณโชคชะตาผ่านเว็บไซต์ และนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวแก้ชง เสริมมงคลปีขาล ตามหลังโหราศาสตร์จีนของ อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ (ซินแสมังกร) ผสมผสานกับความเชื่อความศรัทธาของชาวไทย ผนวกกับเทรนด์การเดินทางท่องเที่ยว ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่สนใจในศาสตร์ความเชื่อ ความศรัทธา ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ และขับเคลื่อนภาคอุตสาห กรรมการท่องเที่ยวไทยให้ กลับมาแข็งแรงอย่างยั่งยืน ตามแผนกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ โครงการเที่ยวแก้ชง เสริมมงคลปีขาล ได้จัดทำเส้นทางเที่ยวแก้ชง เสริมมงคลปีขาล 4 เส้นทาง โดยจังหวัดแพร่ถือเป็นหนึ่งในเส้นทางแก้ชง เสริมมงคลปีขาล ที่ทางโครงการได้เข้าร่วมกิจกรรม “รวมพลคนปีขาล 2565” (Year of The Tiger 2022) ณ วัดพระธาตุช่อแฮ พระอารามหลวง ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีเกิดสำหรับผู้ที่เกิดปีขาล ซึ่งชาวล้านนาเชื่อกันว่าหากได้สักการะพระธาตุประจำปีเกิด ถือเป็นการทำบุญใหญ่ เสริมชะตาชีวิต ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ พิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชองค์พระธาตุช่อแฮ...
"BANGKOK WORLD COMMUNITY PRODUCTS SHOW CASE 2022 !! เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมาโดย ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประธานคณะกรรมการ กลุ่มบริษัทสยามพาร์คซิตี้, นายอรรถชัย เหลืองอมรเลิศ กรรมการผู้จัดการใหญ่โครงการบางกอกเวิลด์และคณะผู้บริหาร โครงการ Bangkok World โปรเจกต์ส่วนขยายของ Siam AMAZING Park (สวนสยาม) สวนน้ำ สวนสนุกมาตรฐานระดับโลก ได้รับเกียรติจาก นางปรางมาศ เธียรธนู ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสินสายงานพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการรายย่อย,นางสาววิลานี แซ่แต้ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการรายย่อยและองค์กรชุมชน และคณะผู้บริหารธนาคารออมสิน นำเสนอผลิตภัณฑ์ชุมชนระดับฟรีเมี่ยมที่เข้าร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักถิ่นจากทั่วประเทศในงาน BANGKOK WORLD COMMUNITY PRODUCTS SHOW CASE 2022 โดยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดเลือกจะนำมาจัดแสดงและจำหน่ายให้ผู้ที่สนใจได้ชมและเลือกซื้อที่โครงการบางกอกเวิลด์ Bangkok World ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพรศรี จันทรขัมมา ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์อาวุโส สยามอะเมซิ่งพาร์ค สวนสยาม Tel : 0-2919-7200 ext.220 Mobile : 090-8801070 Email...
"ททท. ชูโครงการ “Thailand Holideals” บุกตลาดออนไลน์ และออฟไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมกระตุ้นการขายให้กับผู้ประกอบการ!! วันที่ 2 มีนาคม 2565 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยนางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. เป็นประธานในงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ Thailand Holideals ตอบรับเทรนด์แห่งโลกอนาคตก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล ผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) ใช้เหรียญดิจิทัลแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการท่องเที่ยว กระตุ้นตลาดด้านการท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมบุกตลาดออนไลน์ และออฟไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อกระตุ้นการส่งเสริมการขายให้กับผู้ประกอบการในทุกช่องทางที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยว และผู้เดินทาง ณ ศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล FAAMAI Digital Arts Hub เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี บล็อกเชน ที่เข้ามามีบทบาทในระบบเศรษฐกิจและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ส่งผลให้รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไป รวมไปถึงการเปิดมิติของการทำธุรกิจและการตลาดที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย รวดเร็ว และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจนโดยเฉพาะการเข้ามาของสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ ททท.ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการส่งเสริมตลาดการท่องเที่ยว จึงได้ร่วมมือกับบริษัท กู๊ด มู๊ด จำกัด พร้อมจับมือกับพันธมิตรด้านการท่องเที่ยว อาทิ MVP, KLOOK และ Ascend Travel จัดทำโครงการ “Thailand...

FOLLOW ME

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

สภาพอากาศ

Nakhon Sawan
overcast clouds
32.3 ° C
32.3 °
32.3 °
66 %
2.2kmh
100 %
ศุกร์
33 °
เสาร์
29 °
อาทิตย์
29 °
จันทร์
32 °
อังคาร
33 °

ได้รับความนิยม