#ชลบุรีเมืองคนดุ2โจ๋ซ่ารุมตีชายป่วยจิตเวชบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 02.10 น.วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ตำรวจสภ. บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกรุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดหน้าตลาดมหาชน ภายในซอยหนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายจิตพงค์ มิตพะพันธ์ อายุ 38 ปี มีอาการป่วยทางจิตเวช ถูกของแข็งตีจนศีรษะแตก เลือดไหลนองทั่วร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง ในที่เกิดเหตุยังพบกล่องขนมปัง และเศษขนมปังตกอยู่

สอบถามนายจิตพงค์ ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า เดินออกมาจากบ้านพัก มาขอขนมปังที่หมดอายุแล้วในร้านสะดวกซื้อ ไปนั่งกินประทังความหิว มีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน มาถามว่ามองหน้ากวนตีนเหรอ แล้วกลุ่มวัยรุ่นก็มารุมทำร้ายร่างกาย ใช้ไม้ตีจนได้รับบาดเจ็บ

ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์ ไม่ประสงค์ออกชื่อ เล่าอีกว่า เห็นผู้บาดเจ็บนั่งกินขนมอยู่หน้าตลาด มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มา 1 คัน มีหนึ่งคน คล่อมรถจักรยานยนต์รออยู่ ส่วนอีกสองคนปรี่เข้ามา รุมทำร้ายร่างกายนายจิตพงค์จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป