สมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย” ขอเรียนเชิญนายกสมาคม,ประธานชมรม,บรรณาธิการ

"สมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย" ขอเรียนเชิญนายกสมาคม,ประธานชมรม,บรรณาธิการหนังสือพิมพ์,วิทยุ,โทรทัศน์,ฯลฯ ร่วมงานครบรอบปีที่19 การประชุมใหญ่ "สมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งอาเซียน" ที่จะมาประชุมในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 24-28 มกราคม 2561 จึงขอเรียนเชิญร่วมงานในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561.....

นายวิศาล วสุนธาราพร ผู้อำนวยการโครงการชลประทานนครสวรรค์  ขอรายงานสถานการณ์น้ำท่า วันที่ 23 ม.ค.. 61 (เวลา 07.30 น.)

นายวิศาล วสุนธาราพร ผู้อำนวยการโครงการชลประทานนครสวรรค์  ขอรายงานสถานการณ์น้ำท่า วันที่ 23 ม.ค.. 61 (เวลา 07.30 น.) สถานีวัดน้ำP17 บรรพตพิสัย(ปิง )อัตราน้ำไหลผ่าน 218 ลบ.ม/วินาที(12.01% ของความจุลำน้ำ) มากกว่าเมื่อวาน 52.00 ลบ.ม/วินาที ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 14.00 เซนติเมตร สถานีวัดน้ำN67...

ผวจ.บึงกาฬและ ทกจ.บึงกาฬพบปะผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวจากภาคกลาง

ผวจ.บึงกาฬและ ทกจ.บึงกาฬพบปะผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวจากภาคกลาง ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ และท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบึงกาฬ ให้การต้อนรับและพบปะคณะผู้ประกอบการเครือข่ายด้านการท่องเที่ยวและสื่อมวลชนจากภาคกลาง ที่เดินทางมาสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬ ตามโครงการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการท่องเที่ยวและกีฬา นางบำเพ็ญพร สุริยกมล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบึงกาฬ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 ที่ห้องประชุมโรงแรมบีเคเพลส อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบึงกาฬ ได้จัดกิจกรรมสนับสนุนการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬ ตามโครงการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการท่องเที่ยวและกีฬา นำผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและสื่อมวลชนจากภาคกลาง จำนวน...

หนองคาย ผู้บังคับการตำรวจภูธรหนองคาย สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดเร่งติดตามคดีคนสูญหาย จนในที่สุดพบเสียชีวิตเหลือแต่โครงกระดูก

หนองคาย ผู้บังคับการตำรวจภูธรหนองคาย สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดเร่งติดตามคดีคนสูญหาย จนในที่สุดพบเสียชีวิตเหลือแต่โครงกระดูก วันที่ 22 มกราคม 2561 ที่บ้านเลขที่ 131 หมู่ 5 ตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมืองจังหวัดหนองคาย พลตำรวจตรีไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพนายแสวง อินทราช อายุ 61 ปี ซึ่งได้หายออกไปจากบ้าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29...

สนง.พลังงานปราจีนบุรี กระทรวงพลังงาน เดินหน้า โครงการเพิ่มสมรรถนะบริหารจัดการพลังงาน

สนง.พลังงานปราจีนบุรี กระทรวงพลังงาน เดินหน้า โครงการเพิ่มสมรรถนะบริหารจัดการพลังงาน พาสื่อฯ ชมเตาเศรษฐกิจประยุคก์ ลดต้นทุนการผลิตได้ 50 เปอร์เซ็นต์ วันนี้ (22 ม.ค.2561) นายธนาศักดิ์ สระทอง พลังงานจังหวัดปราจีนบุรี นำคณะสื่อมวลชนในจังหวัดปราจีนบุรี เข้าชมการใช้เตาเศรษฐกิจประยุกต์ (แบบร่วมใจ) หรือเตาชีวมวล ที่ทางกรมพลังงานได้ส่งเสริมและสนับสนุนในการผลิตกระยาสารท เพื่อช่วยชุมชนลดรายจ่ายในด้านพลังงาน และเป็นการสร้างรายได้ที่ยั่งยืน โดยในวันนี้ได้เข้าเยี่ยมชม โรงงานผลิตกระยาสารทสุวรรณา ต.บ้านสร้าง...

“QUiNT PLAYGROUND” @ โรงเรียนบรรพตวิทยา บนดอยผาตั้ง อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ดร.อนันท์ งามสะอาด

"QUiNT PLAYGROUND" @ โรงเรียนบรรพตวิทยา บนดอยผาตั้ง อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ดร.อนันท์ งามสะอาด ----------- ณ ดอยผาตั้ง ภูมิประเทศอุดมด้วยป่าสมบูรณ์ ลมหนาวเย็นพัดผ่าน เมฆขาวยวง และหมอกลงจัดตามชะง่อนผา ช่างงดงามนัก "Education is the movement, Education is the key to success." กับเป้าหมายที่นี่ โรงเรียนบรรพตวิทยา บนดอยผาตั้ง อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย สังกัด สพฐ.เชียงราย เขต 4 สถานศึกษาที่ดูแลการศึกษาชนเผ่า โดยมี...

หนองคาย ชาวบ้านเข้าร้องสื่อช่วยเป็นสื่อกลางสะท้อนปัญหาความเดือดร้อนจากโครงการรัฐในการก่อสร้างถนนเลี่ยงเมือง

หนองคาย ชาวบ้านเข้าร้องสื่อช่วยเป็นสื่อกลางสะท้อนปัญหาความเดือดร้อนจากโครงการรัฐในการก่อสร้างถนนเลี่ยงเมืองที่ทำเกาะกลางถนนปิดเส้นทางสัญจรของชาวบ้านและไม่ผ่านประชาคมหมู่บ้าน ขอให้ยุติไว้ก่อน และเปิดเส้นทางให้กับชาวบ้านสัญจรได้ ที่บริเวณสี่แยกถนนเลี่ยงเมืองตัดใหม่ หนองคาย – โพนพิสัย บ้านสามัคคี, บ้านโคกดวงดี ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย นายวีระชัยโชค มงคลภูมิรัตน์ รองนายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย นำสื่อมวลชนลงพื้นที่ตรวจสอบเส้นทางหลังจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่าได้รับความเดือดร้อนจากโครงการก่อสร้างถนนเลี่ยงเมืองที่ทำเกาะกลางถนนปิดเส้นทางสัญจรของชาวบ้านและไม่ผ่านการประชาคมของหมู่บ้าน ไปถึงพื้นที่พบ นางเตือนใจ จุนจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านบ้านสามัคคี หมู่ 5 ร่วมกับผู้นำท้องถิ่นบ้านโคกดวงดี...

นายก อบจ.พิษณุโลก กิจกรรม “วิ่งฝ่า ป่า – เขื่อน TRAIL RUNNING 2018 มินิมาราธอน ครั้งที่ 1

นายก อบจ.พิษณุโลก กิจกรรม “วิ่งฝ่า ป่า - เขื่อน TRAIL RUNNING 2018 มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 วันที่ 21 มกราคม 2561 นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกิจกรรม “วิ่งฝ่า ป่า - เขื่อน...

ท่านวินัย ศรีปิยะรัต นายกเทศมนตรีตำบลท่าตะโก ประธานสภาเทศบาล สมาชิสภาเทศบาล พร้อมคณะ เดินทางไปศึกษาดูงาน

ท่านวินัย ศรีปิยะรัต นายกเทศมนตรีตำบลท่าตะโก ประธานสภาเทศบาล สมาชิสภาเทศบาล พร้อมคณะ เดินทางไปศึกษาดูงานเทศบาลตำบลแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน โครงการฝึกอบรมเพื่อส่งเสริมระบบธรรมาภิบาลในการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 วันที่ 18 และวันที่ 20 - 23 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมรวมใจชุมชน ชั้น 3...

คติธรรม พระเทพปริยัติเมธี เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ เจ้าอาวาสวัดนครสวรรค์  วันที่ 22 ม.ค 2561     

คติธรรม พระเทพปริยัติเมธี เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ เจ้าอาวาสวัดนครสวรรค์  วันที่ 22 ม.ค 2561     

ข่าวล่าสุด