สิงหาพาแม่เที่ยวโคราช มีสิ่งดีๆที่ควรมาสัมผัสจังหวัดนครราชสีมามากราบเท้าย่าโม เทียนหน้าฝน และยังมีสิ่งสวยงามให้สัมผัสมีวัดโบราณเก่าๆอีกจำนวนมาก ที่จังหวัดนครราชสีมา โคราชบ้านเรา #อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน #ชมขบวนรถแห่เทียนพรรษาโคราช(นครราชสีมา) ที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม วันนี้ ถึง 12 สิงหาคม 2561 บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า Terminal 21 โคราช บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า Central โคราช จังหวัดนครราชสีมา #สอบถามรายละเอียดข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยวได้ที่ :- ททท.สำนักงานนครราชสีมา (รับผิดชอบพื้นที่การตลาดท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา และชัยภูมิ) 2101-2104 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทรศัพท์ 0 4421 3030, 0 4421 3666 โทรสาร 0 4421 3667, 0 4435 1721 อีเมล์ tatsima@tat.or.th FB ททท.สำนักงานนครราชสีมา
พิษณุโลกปชช.ทยอยบริจาคของช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่สปป.ลาวและน่าน อย่างต่อเนื่อง ประชาชน ต่างทยอยบริจาคของช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่สปป.ลาวและ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน อย่างต่อเนื่อง วันที่ 1 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากทางจังหวัดพิษณุโลก ได้เปิดศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่สปป.ลาว ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก จนถึงวันนี้พบว่ามีประชาชนยังคงทยอยนำสิ่งของ ทั้งอาหารแห้ง น้ำดื่ม เครื่องนุ่งห่ม มาบริจาคกันอย่างต่อเนื่อง โดยทางสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลก ได้จัดรถบรรทุกขนาดใหญ่จำนวน 2 คัน เพื่อขนสิ่งของนำไปบริจาคที่ประเทศลาวอีกครั้ง นายหรรณพ พุกจันทร์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธาณณภัยจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ทางจังหวัดพิษณุโลกได้เปิดจุดรับบริจาคสิ่งของที่นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ สปป.ลาว ซึ่งที่ผ่านมามีประชาชนต่างนำสิ่งของมาบริจาคกันจำนวนมาก โดยขอย้ำประชาชนอีกครั้งว่ากรณีประสงค์ที่จะบริจาคสิ่งของต้องเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นต้อง สปป.ลาว เป็นของใหม่ที่มีมาตรฐานไม่มีสภาพเสี่ยงต่อการชำรุด บูดเน่า เสียหาย หลีกเลี่ยงบริจาคสิ่งของใกล้หมดอายุ หรือ หมดอายุ หรือสิ่งของที่ใช้แล้ว เช่นเส้นผ้าเก่า ควรบรรจุหีบห่อสิ่งของที่จะนำมาบริจาคที่เหมาะสมต่อการขนย้ายไปสู่พื้นที่ประสบภัยได้ ส่วนผู้ประสงค์บริจาคเงิน ก็สามารถบริจาคได้ที่บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาล ชื่อ บัญชี “หัวใจไทยส่งไป สปป.ลาว” เลขที่บัญชี 067-0-12886-4 โดยการเปิดรับบริจาคที่ จ.พิษณุโลก ยังไม่มีกำหนดปิดการรับแต่อย่างใด และอาจเปิดต่อในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่...
วันที่ 31 ก.ค. 2561 ประชุมคณะทำงานฯ ศปน.ศพช.ยะลา นางปราณี รัตนประยูร ผู้ตรวจราชการกรม ประธานคณะทำงานศูนย์ประสานงาน otop นวัตวิถี ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนยะลา (ศปน.ศพช.ยะลา) พร้อมด้วยนายอำนวย ศรีระแก้ว ผอ.ศพช.ยะลา ประชุมคณะ ทำงานประจำศูนย์ฯ เพื่อติดตามผลรายงานการตรวจเยี่ยมจังหวัดในเขตความรับผิดชอบจำนวน 7 จังหวัด เพื่อรับทราบปัญหา/อุปสรรค และให้ข้อเสนอแนะ โดยให้คณะทำงานรายงานท่านละ 10-15 นาที/จังหวัด ตลอดจนวางแนวทางการติดตามในเดือนสิงหาคม ให้ได้ข้อมูลเพียงพอ และครอบคลุมในทุกกิจกรรมยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ศูนยศึกษาและพัฒนาชุมชนยะลา จังหวัดยะลา
สายกิน สายตะลุย สายแซ่บ ห้ามพลาด กินมหกรรมรวมร้านเด่น ดัง รสเด็ดของกาฬสินธุ์ กว่า 30 ร้าน “Check in ...กินเที่ยวกาฬสินธุ์” เพียงกดรับโค้ดบนแอพลิเคชั่น  Wongnai เมื่อไปใช้บริการ 30 ร้านเด็ดที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อสะสมคะแนนลุ้นร่วมกิจกรรม มี๊ตแอนด์กรี๊ด กับเชฟชื่อดัง ต่อ 2 เพียงแสดงคูปองที่ได้รับจาก 30 ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับไปเลยถุงกระสอบลดโลกร้อน ในงานมี๊ตแอนด์กรี๊ด eat local food เริ่ม check in ได้แล้ว 22 กรกฎาคม - 2 กันยายน 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook/เที่ยวอีสาน.com
จังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัดงานใหญ่เทศกาลประดับไฟที่งดงามที่สุดแห่งปีท่องราตรีกรุงศรีอยุธยา   2561  ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน เทศกาลประดับไฟที่งดงามที่สุดแห่งปี "ท่องราตรีกรุงศรีอยุธยา ๒๕๖๑"?? Ayutthaya golden night light festival 2018 ??? พบกับการประดับไฟฟ้าส่องสว่างโบราณสถานและเส้นทางเดินใจกลางมรดกโลกอยุธยา รับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมและช๊อปปิ้งกับตลาดย้อนยุค ณ ลานกิจกรรมคุ้มขุนแผน พร้อมรถรางล้อยางบริการเที่ยวชมตามเส้นทางประดับไฟ ฟรีตลอดคืน ร่วมชมพิธีเปิดวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. ณ ถนนนเรศวรหน้าวัดพระราม https://www.go-ayutthaya.com/article/3765 พบกัน 3-9 สิงหาคม 2561 เวลาประมาณ 18.00-22.00 น. ณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ?? "ปลุกความสว่างเรืองรอง... ....ในแผ่นดินที่เคยรุ่งเรือง"?? "กรุงศรีอยุธยา" สมเด็จพระเจ้าอู่ทอง https://web.facebook.com/goayutthaya/videos/806517766207020/ วัดพระศรีสรรเพชญ์ https://web.facebook.com/goayutthaya/videos/806550829537047/ พระวิหารมงคลบพิตร https://web.facebook.com/goayutthaya/videos/806590639533066/ วัดมหาธาตุ https://web.facebook.com/goayutthaya/videos/806624612863002/ #GoAyutthaya #Ayutthaya #AyutthayaThailand #Thailand #อยุธยา #ไปอยุธยา #เที่ยวอยุธยา #ชมอยุธยา #เมืองอยุธยา #จังหวัดพระนครศรีอยุธยา #พระนครศรีอยุธยา #จังหวัดอยุธยา #แหล่งโบราณ #เมืองมรดกโลก #ออเจ้า #ตามรอยบุพเพสันนิวาด #แม่หญิงการะเกด #คุณพี่เดช #ท่านหมื่น
จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเชิญร่วมชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ  จัดอย่างยิ่งใหญ่  SACICT ขอเชิญชม นิทรรศการเทิดพระเกียรติฯ งานเอกลักษณ์ ทักษะฝีมือ กลุ่มชาติพันธุ์ ชนเผ่า กว่า 20 ชนเผ่า ร้านค้าจำหน่ายหัตถกรรมกว่า 100 ร้าน จากทั่วประเทศ เพลิดเพลินกับการสาธิต การแสดงองค์ความรู้ วิถี ประเพณีกลุ่มชาติพันธุ์ ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม - 13 สิงหาคม 2561 งานนี้ต้องไปชมเจ้าค่ะ https://www.go-ayutthaya.com/article/3808 #GoAyutthaya #Ayutthaya #AyutthayaThailand #Thailand #อยุธยา #ไปอยุธยา #เที่ยวอยุธยา #ชมอยุธยา #เมืองอยุธยา #จังหวัดพระนครศรีอยุธยา #พระนครศรีอยุธยา #จังหวัดอยุธยา #แหล่งโบราณ #เมืองมรดกโลก #ออเจ้า #ตามรอยบุพเพสันนิวาด #แม่หญิงการะเกด #คุณพี่เดช #ท่านหมื่น
วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด จัดกิจกรรม ร้อยเอ็ดโลก “เปิดร้อยเอ็ด สู่โลก เปิดโลกสู่ร้อยเอ็ด” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นจังหวัดเป้าหมายด้านการท่องเที่ยว ในงาน เล่าเรื่องเมืองร้อยเอ็ด 243 ปี ... เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมการรับรู้ให้จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นเป้าหมายด้านการท่องเที่ยว กิจกรรม ร้อยเอ็ดโลก “เปิดร้อยเอ็ด สู่โลก เปิดโลกสู่ร้อยเอ็ด” ที่เวทีกลางแจ้ง ลานสาเกตุนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด โดยมี นายวิรุฬ พรรณเทวี นายเลิศบุศย์ กองทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด นายชูชาติ ราชจันทร์ วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด นายกเหล่ากาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนชาวร้อยเอ็ดเข้าร่วมงานคับคั่ง ...นายชูชาติ ราชจันทร์ วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวว่า สืบเนื่องตามนโยบายรัฐบาลของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)สำนักงานพิษณุโลก ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก วัดราชบูรณะ จัดงาน "ชมอาหารถิ่น กินอาหารเส้น เที่ยวเล่นงานวัด จังหวัดพิษณุโลก กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ โดยนำ แนวคิด Eat local มาดึงดูดใจนักท่องเที่ยว ท่ามกลางบรรยากาศ งานวัดและมนต์รักลูกทุ่ง ระหว่างวันที่ 20-22 ก.ค.61 ซึ่งพิธีเปิดงานในวันนี้ได้รับเกียรติจากนายภัคพงษ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน พร้อมเป็นพ่อครัวปรุงผัดหมี่ซั่ว ให้แขกผู้มีเกียรติรับประทาน และมอบรางวัลท้ากินเส้นด้วย
จังหวัดนครนายกมีของดีที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดต้องมาสัมผัสเป็นจังหวัดรอง แต่ต้องมาโดยเฉพาะน่ามาล่องแก่งสายน้ำแห่งความสุขสายน้ำนครนายก ซึ่งในปีนี้ มีน้ำมากเหมาะกับการมาล่องแก่งท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและรับโอโซนที่หาในกรุงเทพฯไม่ได้และจังหวัดนครนายกอยู่ใกล้กรุงเทพฯแค่นี้เองเสาร์อาทิตย์ไหนว่างเชิญมาสัมผัสบรรยากาศที่ร่มรื่นล่องแก่งที่พักสวยงามในราคาถูกมีทีพักแรมภูสักธารเป็นที่พักติดสายน้ำนครนายกอากาศสดใสท่ามกลางพันธุ์ไม้นานาชนิด
มุกดาหาร พาณิชย์เวียดนามทำตลาดเชิงรุกท่องเที่ยว,การค้า,งานสินค้านานาชาติสะพานเชื่อมอาเซี่ยน18 นายจำลอง วงศ์กิตติธร รองประธานหอการค้าจังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยว่า เมื่อกลางเดือน กค. 61 นายเหงียนฮิวฮึง รองผู้อำนวยการสำนักงานอุตสาหกรรมและพาณิชย์ ประเทศเวียดนาม ได้พาคณะทำงานเดินทางมาที่จังหวัดมุกดาหาร เพื่อพบพาณิชย์จังหวัด, หอการค้า, กลุ่มพัฒนาสตรีจังหวัดมุกดาหาร เพื่อส่งหนังสือเชิญผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหารร่วมพิธีเปิด และเชิญหอการค้าจังหวัดมุกดาหาร พาณิชย์จังหวัดร่วมประชาสัมพันธ์เชิญผู้ประกอบการในจังหวัดมุกดาหาร โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าโอทอปภายในท้องถิ่น เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน “มหกรรมแสดงสินค้านานาชาติ สะพานเชื่อมอาเซี่ยน กวางตรี 2018” จัดขึ้นที่เทศบาลนครดองฮา จังหวัดกวางตรี ประเทศเวียดนาม ช่วงระหว่างวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2561 ซึ่งถือเป็นงานยิ่งใหญ่ระดับชาติของประเทศเวียดนาม เป็นการส่งเสริมธุรกิจการค้าที่กระทรวงพาณิชย์ ประเทศเวียดนามร่วมกับจังหวัดกวางตรีจัดขึ้นทุก 3 ปี ทั้งนี้ทางจังหวัดกวางตรีได้ประสานด่านศุลกากรเวียดนามในการอำนวยความสะดวก การตรวจผ่านสินค้าจากประเทศไทยที่จะนำไปร่วมงานที่เมืองกวางตรี พร้อมทั้งทำหนังสือแจ้งไปถึงด่านศุลกากรลาวให้ทราบถึงวัตถุประสงค์ในการเดินทางผ่านแดนครั้งนี้ ซึ่งจากประสบการที่ผ่านมาในการจัดงานแสดงสินค้าที่เวียดนาม กลุ่มผู้ประกอบการจะนำสินค้าไปกับคณะรถทัวร์ที่เดินทางไปร่วมท่านละไม่กี่ลัง จึงไม่มีปัญหาเรื่องของสินค้าผ่านแดนใน สปป.ลาว อย่างไรก็ตามเรื่องของการผ่านจุดตรวจสินค้าด่านศุลกากร สปป.ลาวจะเป็นเรื่องของผู้ประกอบการ...

FOLLOW ME

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

สภาพอากาศ

Nakhon Sawan
broken clouds
26.4 ° C
26.4 °
26.4 °
81 %
5.7kmh
64 %
เสาร์
26 °
อาทิตย์
30 °
จันทร์
35 °
อังคาร
34 °
พุธ
35 °

ได้รับความนิยม