"กอ.รมน.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจ พร้อมกับมอบสิ่งของที่จำเป็น ให้เจ้าหน้าที่ผู้ที่ปฏิบัติ จุดตรวจร่วมการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด- 19 !! https://youtu.be/ioE9WXt5ZqI เมื่อวันที่ 09 เม.ย.63 เวลา17.30 น.โดย พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน. จังหวัด ป.ข.เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ พร้อมกับมอบสิ่งของที่จำเป็น เช่น อาหารสำเร็จรูป น้ำดื่ม เจลล้างมือ ถุงมืออนามัย ซึ่งสิ่งของต่างๆนี้ได้รับการสนับสนุนมาจาก นายณภัทร จันทร์เที่ยง ผู้จัดการบริษัทอีซูซุอึ้งง่วนไต๋จำกัด สาขาปราณบุรี โดยมอบให้แก่ พ.ต.อ.พสิษฐ์ ก้อนสิน ผกก.สภ. บางสะพานน้อย และเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ จุดตรวจร่วมการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 บริเวณหน้าหน่วยบริการประชาชนไชยราช อ.บางสะพานน้อย(ขาขึ้น กทม.) อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์!! #ประชาสัมพันธ์กอ.รมน.จว.ประจวบคีรีขันธ์!! #อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ #สู้ไปด้วยกัน #ประเทศไทยต้องชนะ!! #คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !! ################################
"กอ.รมน.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับ หน่วยงานราชการและเอกชน เยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบสิ่งของ อุปโภค บริโภค ให้ จนท.ที่ปฏิบัติหน้าที่ 2 จุดตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19!! https://youtu.be/HQQgSYIxRk8 เมื่อวันที่ 09 เม.ย.63 เวลา14.00 น.โดย พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน. จังหวัด ป.ข. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ. หัวหิน ร่วมกับ นาย ณภัทร จันทร์เที่ยง ผู้จัดการบริษัทอีซูซุอึ้งง่วนไต๋ ปราณบุรี เข้าตรวจเยี่ยมผู้ปฏิบัติหน้าที่ จุดตรวจคัดกรองการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 บ่อฝ้ายหัวหินและได้มอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจคัดกรองฯเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เวลาต่อมา พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.กอ.รมน.ป.ข.พร้อมด้วย บริษัทอีซูซุอึ้งง่วนไต๋ ปราณบุรี เดินทางมาตรวจเยี่ยมผู้ปฏิบัติหน้าที่ จุดตรวจคัดกรองการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด -19 บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอหัวหิน ถนนบายพาส หลัก กม.34 ขาล่องใต้ และได้มอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ...
สว.อุตรดิตถ์ทำดี มอบเครื่องทำน้ำนาโนไฮโดรอ๊อกซิเจนจำนวน2ชุด วันที่ 9เม.ย.63 พลเอกสำเริง ศิวาดำรงค์ สมาชิกวุฒิสภา อดีตแม่ทัพภาคที่ 3 ได้นำ เครื่องทำน้ำนาโนไฮโดรอ๊อกซิเจนจำนวน2ชุดมูลค่า60,000บาท มามอบให้ ร.พ.ค่ายพิชัยดาบหัก เพื่อผลิตนำ้ดื่มอ๊อกซิเจนดูแลบุคลากรของโรงพยาบาลและผู้ป่วย ต่อสู้กับโควิด19 พร้อมเยี่ยมชมการเตรียมการรับผู้ป่วยโควิด19ได้ถึง15ห้อง โดยใช้งบประมาณของหน่วยเอง ตรวจโควิด19ทราบผลใน70นาที ยอดเยี่ยมจริงๆ ขอให้กำลังใจกับ พ.อ.สมัย ขำพันธุ์ ผอ.รพ.ค่ายฯและลูกน้องทุกคนครับ
"ชลบุรีต้องรอด" ปฏิบัติการล้าง Covid-19 รอบดึก 5 คืน 6 อำเภออบจ.ชลบุรี จัดมาตรการเข้มสู้วิกฤตโควิด-19 ใช้ช่วงเคอร์ฟิวหลัง 4 ทุ่ม ลุยพ่นยาฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาจากสารสกัดธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสิ่งมีชีวิต จากสถานการร์การระบาดของเชื้อโควิด-19 อันเป็นปัญหาสำคัญอยู่ในขณะนี้ ส่งผลให้ทุกภาคส่วนต้องเร่งดำเนินการหามาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสดังกล่าว เนื่องจากมียอดผู้ติดเชื้อและผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้านองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยนายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี ได้มีมาตรการให้ความช่วยเหลือประชาชนเป็นการด่วน โดยจัดหาเครื่องมือพร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อที่ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสิ่งมีชีวิต ให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19ที่ ได้รับการแต่งตั้งจาก อบจ.ชลบุรี ดำเนินการออกไปฉีดพ่นฆ่าเชื้อในพื้นที่สุ่มเสี่ยงต่างๆ โดยเฉพาะการจัดซื้อรถพ่นยาฆ่าเชื้อ “ฉลามชล” ด้วยงบประมาณส่วนตัวของนายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี เป็นเงินกว่า 5 แสนบาท และเครื่องฉีดพ่นละอองน้ำ LUF-60 ที่ได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 17 จังหวัดจันทบุรี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความ ปลอดภัยในการดำเนินชีวิตให้กับพี่น้องชาวจังหวัดชลบุรี โดยเริ่มออกปฏิบัติการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในช่วงเวลาที่รัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวห้ามมิให้ประชาชนออกจากเคหสถาน 22.00 – 04.00 น. มาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 คืนแล้ว โดยตั้งแต่วันที่...
"ศปอส.ตร.แถลงผลการจับกุมเครือข่ายกักตุนหน้ากากอนามัย จำหน่ายในราคาเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด!! ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID 19 ทำให้มีกลุ่มมิจฉาชีพอาศัยช่วงโอกาส กักตุนหน้ากากอนามัย แล้วนำมาจำหน่ายในราคาแพง เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ทำให้ประชาชนทั่วไปได้รับความเดือดร้อน มีการนำเสนอข่าวทางสื่อกระแสหลักและในโซเซียลมีเดีย  โดยเฉพาะในกรณีของนายบอย หรือ ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ที่ได้มีการไลฟ์สดผ่านแอพพลิเคชั่นเฟชบุค เสนอขายหน้ากากอนามัยในราคาแพง โดยอ้างว่ามีหน้ากาอนามัยในความครอบครองจำนวนมาก นั้น เป็นกรณีที่สื่อมวลชน ตลอดจนประชาชนทั่วไปให้ความสนใจ  พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จึงได้สั่งการให้ให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติดำเนินการสืบสวนติดตามจับกุมกลุ่มกระบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย แล้วนำมาจำหน่ายในราคาแพงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ทำให้ประชาชนทั่วไปได้รับความเดือดร้อน นั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร.ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ผอ.ศปอส.ตร.) ดำเนินการเร่งรัด สืบสวนติดตามจับกุมตามสั่งการของนายกรัฐมนตรี โดยประสานการปฏิบัติกับ บช.ก.,บช.น.และตำรวจภูธร 1-9 ศปอส.ตร. ได้ประสานงาน และสนธิกำลังในการปฏิบัติกับหน่วยปฏิบัติในพื้นที่ รวมทั้ง ร่วมกับ บก.ปคบ.,บก. ปอศ,ปอท.,บก.ป.และคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน ของ บช.ก.เข้าสืบสวนติดตามจับกุม กลุ่มผู้ลักลอบจำหน่ายหน้ากากอนามัย โดยเฉพาะการจำหน่ายออนไลน์ ผ่านทางโซเซียลมีเดีย นั้น สรุปมีผลการจับกุมผู้ต้องหาจำหน่ายหน้ากากอนามัยและเวชภัณท์ ตั้งแต่วันที่ 4  กุมภาพันธ์ 2563 ถึง...
ป้องกันโควิด-19! ผบช.ภ.6 มอบเจลล้างมือ-หน้ากากผ้าให้ ตร.กำแพงเพชร-ตาก ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ลงพื้นที่มอบเจลล้างมือ พร้อมหน้ากากผ้าจากสมาคมแม่บ้านตำรวจ ,เอทานอลแปลงสภาพ75% สำหรับใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ และ face shield ไว้ให้กับตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร และจังหวัดตาก เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 พร้อมด้วย พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต ,พล.ต.ต.กรณ์ณพัชญ์ กิตติพิบูลย์ รอง จตร.ปฏิบัติราชการ ภ.6 ,พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี รอง ผบก.ฯ ปฏิบัติราชการ สนง.ผบช.ภ.6 ได้มอบเจลล้างมือ พร้อมทั้งหน้ากากผ้าจากสมาคมแม่บ้านตำรวจ ,เอทานอลแปลงสภาพ75% สำหรับใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ และ face shield ไว้ให้กับตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (9 เม.ย.63) โดยมี พล.ต.ต.ระวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร เป็นผู้รับมอบ หลังจากที่ลงพื้นที่บริเวณจุดตรวจ สภ.ไทรงาม อ.ไทรงาม...
สุโขทัย-ผวจ.สุโขทัยอวยพรเนื่องในวันสงกรานต์ขอให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ย้ำประชาชนปฏิบัติตามแนวทางกระทรวงวัฒนธรรม นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัยกล่าวอวยพรเนื่องในวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2563 หลังการประชุมคณะอำนวยการศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ขอให้พี่น้องประชาชนชาวสุโขทัยและชาวไทยทุกคนได้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หวังสิ่งใดขอให้สมหวังดั่งปรารถนาทุกประการ และขอให้ทุกคนรอดพ้นปลอดภัยจากโควิด พร้อมกันนี้ได้ขอให้ประชาชนได้ปฏิบัติตามระกาศกระทรวงวัฒนธรรม เรื่อง แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับเทศกาลประเพณีสงกรานต์ เนื่องจากปัจจุบันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) มีการขยายวงกว้างมากยิ่งขึ้น ประกอบกับข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุข พบว่าผู้สูงอายุมีความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ได้ง่าย และเริ่มมีแนวโน้มการติดเชื้อของบุคคลในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลประเพณีสงกรานต์ โดยงดเว้นการจัดงานสงกรานต์ในทุกระดับ งดเว้นการเดินทางกลับภูมิลำเนา งดเว้นการรดน้ำญาติผู้ใหญ่ทุกกรณี งดการเข้าร่วมกิจกรรมที่มีการรวมตัวกันของคนหมู่มาก หรือเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคโดยเด็ดขาด และ เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ให้ปฏิบัติ ดังนี้ สรงน้ำพระพุทธรูปที่บ้าน การแสดงความกตัญญูต่อพ่อแม่ และญาติผู้ใหญ่ที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน ใช้วิธีการกราบไหว้และขอพร โดยเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล ๑ – ๒ เมตร และปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ สมาชิกในครอบครัวทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย และการแสดงความกตัญญูและขอพรต่อพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลกัน ให้แสดงออกผ่านช่องทางโทรศัพท์หรือสื่อออนไลน์ ขณะที่วันนี้สุโขทัยมีกลุ่มเสี่ยงเฝ้าระวังทั้งหมด 4,306 ราย คือ กลุ่มที่สัมผัสผู้ป่วย 163 ราย กักตัวครบ 14 วันแล้ว 151 ราย กลุ่มที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ 315...
"สธ.ชี้แจง สาวชัยภูมิตรวจพบเชื้อโควิด-19ซ้ำ น่าจะเป็น “ซากเชื้อ” ไม่แพร่กระจาย!! อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้แจงผู้ป่วยในจังหวัดชัยภูมิไม่ได้ป่วยซ้ำ น่าจะเป็น “ซากเชื้อ” ไม่แพร่กระจายตัว ตามรายงานของศูนย์ควบคุมโรคติดต่อสหรัฐฯ พบว่า มีโอกาสพบได้ในผู้ป่วยที่รักษาหายแล้ว บ่ายวันนี้ (9 เมษายน 2563) ที่กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี นายแพทย์สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ เปิดเผยถึงกรณีการตรวจพบผู้ป่วยที่มารักษาตัวในโรงพยาบาลหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ติดเชื้อโควิด-19 เกิดขึ้นมาซ้ำว่า ได้ตรวจสอบประวัติและข้อมูลการรักษาของผู้ป่วยรายดังกล่าวแล้วทราบว่า แนวทางการรักษาและความร่วมมือของผู้ป่วยเป็นไปตามมาตรฐานทุกขั้นตอน รวมทั้งผู้ป่วยให้ความร่วมมือในการกักตัวเองหลังออกจากโรงพยาบาลได้อย่างดีมาก เบื้องต้นรายงานผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ที่ปรากฏผลบวกนั้น เมื่อเทียบกับรายงานทางวิชาการของศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐอเมริกาที่ระบุว่า สามารถตรวจพบซากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ตายแล้วได้ในผู้ป่วยที่ได้รักษาหายเป็นปกติ จากประวัติการรักษาและผลการตรวจซ้ำน่าจะไม่ใช่การติดเชื้อครั้งใหม่ทำให้ป่วยซ้ำ แต่น่าจะเป็นผลบวกจากการตรวจพบซากเชื้อไวรัสโควิด-19 ในร่างกายของผู้ป่วย อย่างไรก็ดี ขณะนี้โรงพยาบาลหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ได้รับตัวผู้ป่วยคนดังกล่าวเข้ารักษาและสังเกตอาการ และได้ให้กรมการแพทย์แยกเพาะเชื้อเพื่อศึกษาวิจัยถึงความเป็นไปได้ว่าเชื้อจะเพิ่มขึ้นได้หรือไม่ ด้านนายแพทย์ธนรักษ์ ผลิพัฒน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึงการค้นหาผู้ป่วยเชิงรุก (Active case finding) ว่า เป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมและเฝ้าระวังโรค จึงให้ความสำคัญและดำเนินการอย่างเต็มที่ ซึ่งจะต้องกำหนดยุทธศาสตร์และเป้าหมายให้ชัดเจน อาทิ เน้นกลุ่มที่กลับจากต่างประเทศ กลุ่มที่มีอาการคล้ายไข้หวัด ซึ่งนอกจากจะทำให้การพยากรณ์โรคทำได้ชัดเจนมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ค้นพบผู้ป่วยเร็ว ได้รับการรักษาเร็ว และควบคุมโรคได้อย่างรวดเร็วด้วย “อย่างสถานการณ์ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นพื้นที่ที่พบผู้ป่วยจำนวนมาก จะต้องใช้การสอบสวนโรคและวิเคราะห์ข้อมูลทางระบาดวิทยา...
"กรมราชทัณฑ์ พร้อมเยียวยา 2 แสนบาท หากมีผู้ต้องขังเสียชีวิตด้วยโรค โควิด-19” วันนี้ (9 เมษายน 2563) เวลา 16.00 น.พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า แม้ว่าขณะนี้สถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทวีความรุนแรงขึ้น โดยในประเทศไทยมีผู้ป่วยสะสม 2,369 ราย และเสียชีวิต 32 ราย กรมราชทัณฑ์ ได้มีมาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการระบาดภายในเรือนจำ อาทิ มาตรการกักตัวผู้ต้องขังเข้าใหม่ 14 วัน การยกเลิกการนำผู้ต้องขังออกไปฝึกวิชาชีพภายนอกเรือนจำ การงดเยี่ยมญาติ การวัดไข้สังเกตอาการผู้ต้องขังและเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด และการสร้างการรับรู้ ความเข้าใจให้กับผู้ต้องขัง ในเรื่องการป้องกันการระบาดของโรคเป็นต้น จากมาตรการทั้งหลายส่งผลให้ในปัจจุบันมีผู้ต้องขังป่วยเป็นโรคโควิด-19 เพียง 2 ราย ซึ่งได้รับการดูแลรักษาจนหายดีแล้ว และมีเจ้าหน้าที่ป่วยเพียง 1 ราย ขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล สิ่งนี้จึงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่ามาตรการที่จัดวางไว้ยังสามารถรับมือกับโรคระบาดได้ เป็นอย่างดี แต่ก็มีผู้ต้องขังบางส่วน มีอาการเครียดกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น กรมราชทัณฑ์จึงได้เพิ่มมาตรการในการรับมือกับโรคระบาดและช่วยให้ผู้ต้องขังกับญาติคลายความกังวลใจลง โดยจะได้จัดสรรเงินจำนวน 200,000 บาท เป็นเงินเยียวยาสำหรับช่วยเหลือครอบครัวของผู้ต้องขังที่เสียชีวิตด้วยโรคโควิด-19 (หากมี) หวังว่ามาตรการดังกล่าว จะสามารถลดความวิตกกังวลให้กับผู้ต้องขังและญาติได้ กรมราชทัณฑ์ ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากกระทรวงสาธารณสุขและกรมควบคุมโรค จึงใคร่ขอให้พี่น้องประชาชนที่มีญาติมิตรอยู่ในเรือนจำต่างๆ อย่าได้วิตกกังวล เนื่องจากกรมราชทัณฑ์ได้วางมาตรการป้องกันไว้อย่างเต็มที่เพื่อป้องกันมิให้ผู้ต้องขังกว่า...
"ผู้การ ไตรรงค์ ร่วมกับ "มูลนิธิพระราหู"บริจาคเงิน และอุปกรณ์ป้องกันใบหน้า Face-Shield ให้กับสถาบันบำราศนราดูร !! พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บังคับการกองทะเบียนประวัติอาชญากร(ทว.) ร่วมกับ"มูลนิธิพระราหู ในโครงการ ใจถึงใจ" บริจาคเงินช่วยเหลือ10,000 บาท และอุปกรณ์ป้องกันใบหน้า Face-Shield จำนวน 500 ชิ้น ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร ที่กำลังขาดแคลนอุปกรณ์ในสภาวะการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดโคโรน่า 2019 (COVID-19) ในขณะนี้!! #อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ #สู้ไปด้วยกัน #ประเทศไทยต้องชนะ #คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !! ###############################

FOLLOW ME

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

สภาพอากาศ

Nakhon Sawan
few clouds
27.9 ° C
27.9 °
27.9 °
69 %
2.7kmh
15 %
ศุกร์
38 °
เสาร์
40 °
อาทิตย์
40 °
จันทร์
34 °
อังคาร
35 °

ได้รับความนิยม