เทศบาลนครนครสวรรค์เปิด “ชมรมผู้สูงวัย ห่วงใยใส่ใจดูแลสุขภาพ” เพื่อผู้สูงวัยให้มีสุขภาพดี ชีวีมีความสุข











เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2569 ณ. สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ มีพิธีเปิดชมรมผู้สูงวัย เทศบาลนครนครสวรรค์ ที่ห้องชมรมผู้สูงวัย สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ โดยมี นายจตุรวิทย์ นิโรจน์ธนรัฐ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครสวรรค์ ปฏิบัติหน้าที่แทนนายจิตตเกษมณ์. นิโรจน์ธนรัฐ เป็นประธานในพิธี
ทั้งนี้มี นางพัชนี พละพุฒิโทประธานชุมชนสุนันทาผู้แทนประธานชุมชนในเขตเทศบาลนครนครสวรรค์ กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี ตามด้วยประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน ต่อจากนั้นเป็นการร้องเพลงโชว์ และการเต้นลีลาศรำวง โดยสมาชิกผู้สูงวัย อีกทั้งมีการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
สำหรับกิจกรรมในวันนี้ ยังมีการตรวจสุขภาพ โดยการวัดความดัน ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง และวัดรอบเอวโดยเจ้าหน้าที่ สาธารณสุขเทศบาลนครนครสวรรค์มาให้บริการเป็นอย่างดี ซึ่งชมรมผู้สูงวัยเทศบาลนครนครสวรรค์ จะจัดกิจกรรม ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10:00 น ถึง 16:00 น โดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานเทศบาลนครนครสวรรค์ที่เห็นความสำคัญและใส่ใจดูแลสุขภาพผู้สูงวัย อนุญาตให้ใช้ห้องชมรม ด้วยการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และพัดลมให้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังได้รับการสนับสนุนจากนายประสิทธิ์ สาหร่าย ผู้ที่นำเครื่องเสียงคาราโอเกะมาให้บริการอีกด้วย ทางชมรมผู้สูงวัยเทศบาลนครนครสวรรค์ ขอขอบคุณ ทุกท่านที่มีส่วนสนับสนุนมา ณ โอกาสนี้
Share this content:
