โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ ชนะเลิศฟุตซอลหญิง จังหวัดนครสวรรค์เป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับภาค











เมื่อวันพุธที่ 3 กันยายน 2568 นายวิฑูรย์ งามนิธิจารุเมธี ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีนครสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์เปิดเผยว่ากรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับจ้งหวัดนครสวรรรค์โดย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจ้งหวัดนครสวรรค์ จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนประจำจังหวัดและอำเภอ ประจำปี 25668 โดยรับสมัครจำนวน 9 ชนิดกีฬา ได้แก่ 1.บาสเกตบอล 2.บาสเกตบอล3×3
3.แบดมินตัน4.เปตอง
5.ฟุตซอล 6.ฟุตบอล
7.วอลเลย์บอล 8.วอลเลย์บอลชายหาด และ9.เซปักตะกร้อ
รับสมัคร ระหว่างวันที่ 7- 31 กรกฎาคม 2568
ซึ่งวันอังคารที่ 2 กันยายน 2568 เวลา 13.00 น. รอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันนักเรียนประจำจังหวัดและอำเภอ ประจำปี 2568 จัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ ในรายการฟุตบอลหญิง ระหว่าง โรงเรียนตาคลีประชาสรรค์ กับ โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ สำหรับปีนี้ ถือว่าเป็นปีทองนักกีฬาฟุตบอล ทีมหญิงโรงเรียนสตรีนครสวรรค์ (ลูกน้ำเงิน-เหลือง หรือที่เอ่ยขานนามติดปากว่า “ลูกอัฉราลัย”) ได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัด เพื่อเข้าแข่งขันฯ ต่อในระดับภาคที่จังหวัดสุโขทัย
จึงขอแสดงความยินดีกับทีมฟุตซอลหญิง และ คณะผู้ฝึกสอน ทั้งนี้ต้องขอบคุณ ผู้ให้การสนับสนุนขอบคุณนักกีฬาขอบคุณผู้ฝึกสอนกีฬาที่สร้างชื่อเสียงนำมาสู่โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ของเราไว้ ณ โอกาสนี้
Share this content:
