“ภูมิใจไทอำนาจ – ส่งมอบแอลกอฮอล์ 3,200 ลิตร เน้นประชาชนต้องปลอดโรค เจ้าหน้าที่ต้องปลอดภัย!!

คุณสุขสมรวย วันทนียกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม มอบหมายให้ “วันเพ็ญ ตั้งสกุล” และ “ญาณีนาถ เข็มนาค” กลุ่มภูมิใจไทอำนาจ เป็นตัวแทนส่งมอบแอลกอฮอล์ 3,200 ลิตร ได้ส่งมอบให้โรงพยาบาลอำนาจเจริญ จำนวน 2,000 ลิตร แล้วเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา

โดยวันนี้ 3 เม.ย. 63 ได้ส่งมอบให้โรงพยาบาลเสนางคนิคม จำนวน 200 ลิตร โรงพยาบาลลืออำนาจ จำนวน 200 ลิตร โรงพยาบาลหัวตะพาน จำนวน 200 ลิตร พร้อม กล่องอะคริลิกและโรงพยาบาลปทุมราชวงศา จำนวน 200 ลิตร พร้อมกล่องอะคริลิก ส่วนโรงพยาบาลพนา จำนวน 200 ลิตร และโรงพยาบาลชานุมาน จำนวน 200 ลิตร จะส่งมอบให้ภายในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้ยังได้สั่งแอลกอฮอล์ ผสมสำเร็จเพื่อส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อสม. ผู้นำชุมชน ที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจคัดกรองคนเข้า-ออก ทุกจุดทั่งจังหวัดอำนาจเจริญ

ทั้งนี้ กลุ่มภูมิใจไทอำนาจ และผู้ร่วมบริจาค ยังมีอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ เช่น ชุดหมี COVER all, COVER Shoes ,Mask N95 , เสื้อกันฝน , Thermoscan , กล่องอะคริลิก , ถุงมือ Dispossadle และอื่นๆที่บุคลากรทางการแพทย์ต้องการเร่งด่วน ซึ่งตอนอยู่ระหว่างการสั่งซื้อจัดทำและขนส่ง หากสิ่งไหนแล้วเสร็จจะรีบส่งมอบให้โรงพยาบาลทันที

ภูมิใจไทอำนาจ สิ่งไหนเราช่วยได้เราทำทันที่ ไทอำนาจเราจะก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

#กลุ่มภูมิใจไทอำนาจ

###############################