ทีมงาน ป๋อง สุพรรณ แบ่งปันน้ำใจ ร่วมต้านภัยโควิด2019

0
71
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

ทีมงาน ป๋อง สุพรรณ แบ่งปันน้ำใจ
ร่วมต้านภัยโควิด2019

วันที่ 28 มีนาคม 2563 คณะตัวแทนของคุณเสมอ งิ้วงาม (ป๋อง สุพรรณ) ในนามสถาบันรับรองและตรวจสอบวัตถุมงคลประเทศไทย ACi / PSGA ป๋อง สุพรรณ การันตี พร้อมด้วย พ.ต.ท เสวก ระมั่งทอง รอง.ผกก.ป สภ.ตากฟ้า, คุณนันทนา คล้ายนุ้ย บก.นสพ ข่าวสยาม นครสวรรค์ และคุณเอกลักษณ์ ไหมทอง ตัวแทนบริษัทPSGA ป๋อง สุพรรณ ได้บริจาคเครื่องมือวัสดุทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ตามรายการความต้องการวัสดุ สำหรับการป้องกันการติดเชื้อ

โดยมี พยาบาลหัวหน้าฝ่ายบริการจัดการ ศูนย์กระจายเครื่องมือวัสดุและอุปกรณ์การแพทย์ ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ 15 อำเภอ เป็นผู้รับมอบและนำไปใช้งานในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลคัดกรองผู้ป่วย เพื่อป้องกันการติดเชื้อและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส โคโรนา โควิด2019

อุปกรณ์ ที่นำมาบริจาคคือหน้ากาก/หมวก/แมส/ถุงมือ /ชุดสวมป้องกันเชื้อ/ถุงเท้า/แว่นตากันเลือดสาด/กล่องอคริลิคสำหรับป้องกันการกระจายของน้ำมุกน้ำลาย ซึ่งล้วนเป็นของใช้ที่จำเป็นต้องใช้ทุก24ชั่วโมงและกำลังขาดแคลน ในสถานการณ์ไวรัสโควิด2019 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ พ.ต.ท.เสวก ระมั่งทองรองผู้กำกับสภ.อ.ตากฟ้า ยังได้กล่าวให้กำลังใจ บุคลากรแพทย์ พยาบาล และทุกฝ่าย ในการปฏิบัติหน้าที่ อย่างระมัดระวัง ด้วยความเป็นห่วง พร้อมให้กำลังใจ ฝ่าวิกฤต ไวรัสโควิด2019นี้ไปด้วยกัน

นันทนา ข่าวสยาม รายงาน ภาพ/ข่าว