ซีพีเอฟ เดินสายส่งมอบอาหารปลอดภัย เป็นกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ มอบอาหารสำเร็จรูป CP ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัย COVID-19” แก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล โดยนายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ รองประธานคณะกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ มอบอาหารสำเร็จรูป CP ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัย COVID-19” แก่ พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ
เพื่อเป็นกำลังใจแก่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่ดูแลคัดกรองผู้ป่วย และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประเทศไทยให้รอดพ้นวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน โดยมี เป็นผู้รับมอบ ณ ชั้น 19 ตึก มภร. โรงพยาบาลตำรวจ

ขณะเดียวกัน นพ.สมเกียรติ ลลิตวงศา ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลราชวิถี พร้อมกับคณะผู้บริหาร รับมอบอาหารสำเร็จรูป CP ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัย COVID-19” จาก นายธีรศักดิ์ อุรุนานนท์ ที่ปรึกษาอาวุโส ซีพีเอฟ เพื่อเป็นกำลังใจแก่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่ดูแลคัดกรองผู้ป่วยของโรงพยาบาล และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ณ สำนักผู้อำนวยการ ตึกสิรินธร โรงพยาบาลราชวิถี

ก่อนหน้านี้ ซีพีเอฟได้มอบอาหารปลอดภัยให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นขวัญและกำลังใจให้กับแพทย์ แบะเจ้าหน้าที่ในการดูแลผู้ป่วย เพราะบุคลากรทางการแพทย์ไม่จำเป็นต้องออกไปหาอาหาร และช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถปฏิบัติงานได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ./