“ตม.ลำปาง-สืบเมืองรถม้า บูรณาการรวบ2เอเย่นต์ยาบ้า!!

0
27
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

“ตม.ลำปาง-สืบเมืองรถม้า บูรณาการรวบ2เอเย่นต์ยาบ้า!!

วันที่ 11 มีนาคม 2563 พล.ต.ต. ชำนาญ ชำนาญเวช ผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5 (ผบก.ตม.5) ,พ.ต.อ. ศุภโชค หยงสตาร์ ,พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว.ลำปาง นำโดย พ.ต.ต.สุริยา ไชยนาน สว.ตม. จว.ลำปาง ,ร.ต.อ. คันธวัฒน์ วังตา รอง สว.ตม.จว. ลำปาง บูรณาการร่วมกับ กก.สส.ภ.จว.ลำปาง

จับกุมผู้กระทำความผิดคดียาเสพติด 2 รายที่บริเวณบ้านสันลมจอย หมู่ 7 อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ในข้อกล่าวหา “ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย” และของกลางยาบ้า 7 เม็ด พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เกาะคา ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

พ.ต.ต.สุริยา ไชยนาน สว.ตม.จว. ลำปาง เปิดเผยว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามข้อสั่งการของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) ที่ให้ทุกหน่วยงานในสังกัด สตม.ดำเนินการออกระดมกวาดล้างอาชญากรรมประเภทต่างๆในแต่ละพื้นที่รับผิดชอบ รวมถึงการสืบสวนหาข่าวคนต่างด้าวที่มีพฤติการณ์หลบหนีเข้าเมือง ,การอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด , การกระทำผิดตามมาตรา 37 และ 38 พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 ,การกระทำความผิดที่มีโทษทางอาญา ,ผู้ที่มีหมายจับศาลไทยหรือหมายจับต่างประเทศ หากประชาชนพบเห็นเบาะแสการกระทำความผิด แจ้งได้ที่สายด่วน 1178 หรือที่ www.immigration.go.th หรือที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดลำปางได้ทันทีทุกจุด!!

#ขอขอบคุณ กองงานโฆษก บก.ตม.1 /สตม.เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

#สมบัติ ผลกิจ ทีมข่าวเฉพาะกิจ คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์!!

##############################