เหตุการณ์ปกติ! นนทบุรี1 ร่วมสังเกตการณ์การสอบเข้าเตรียมอุดมศึกษา

0
35
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

เหตุการณ์ปกติ! นนทบุรี1 ร่วมสังเกตการณ์การสอบเข้าเตรียมอุดมศึกษา

หลังจากที่มีการวางมาตรการความปลอดภัยในการสอบเข้าเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ในวันนี้(5 มี.ค.63) ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ร่วมสังเกตการณ์ และเตรียมความพร้อมการป้องกันไวรัส COVID-19 ให้กับนักเรียน และผู้ปกครอง เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมปลาย

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เข้าร่วมสังเกตการณ์ และเตรียมความพร้อมการป้องกันไวรัส COVID-19 ในการสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมปลาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา2563 ณ อาคารอิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าวันนี้(5 มี.ค. 63)

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร รอง ผบช.ภ.1 ,พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ,พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด ,ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ,รอง ผอ.รร.เตรียมอุดมศึกษา และนายแพทย์สาธารณสุขนนทบุรี ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัย ,การจัดการจราจร และแนวทางป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 ในการสอบคัดเลือกนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งได้จัดขึ้นในวันนี้

จากการร่วมสังเกตการณ์ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีนักเรียนผู้สมัครสอบประมาณ 12,000 คน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งจุดตรวจคัดกรองในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 เพื่อคลายความกังวลให้กับนักเรียนที่จะเข้าร่วมการสอบคัดเลือก รวมถึงผู้ปกครองของเด็กนักเรียนกลุ่มนี้ ส่วนในเรื่องของการปฏิบัติงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เหตุการณ์ทั่วไปยังปกติ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ยังคงยึดมั่นร่วมกันบูรณาการ เพื่อสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัยให้กับประชาชนที่เข้ามาในพื้นที่ดังกล่าวอีกด้วย