การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานน่าน ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดน่าน และหน่วยงานพันธมิตรด้านการท่องเที่ยว จัดงาน “กระซิบรักใต้แสงดาว ซีซั่น 2” ปี 2563 ในวันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์ 2563เวลา 17.00 – 23.00 น. ณ ลานป่าเป๋ย เยื้องกับเฮือนฮังต่อกาแฟน่าน โครงการจัดรูปที่ดินเพื่อการพัฒนาพื้นที่จังหวัดน่าน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน งานนี้มีบริการรถ รับ-ส่ง ฟรี!!
ว่าที่ ร.ต. ภาณุวัฒน์ ขัดนาค ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานน่าน กล่าวว่า การจัดงานดังกล่าวจะส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวจังหวัดน่าน เพิ่มอัตราวันพักเฉลี่ย และการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยว อีกทั้งเพื่อเป็นการกระตุ้น ให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดน่าน และเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดน่านในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ “เดือนแห่งความรัก” ส่งมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวยามค่ำคืนให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสจังหวัดน่านน่านในมิติใหม่ ทั้งนี้เพื่อสอดรับกับแคมเปญการท่องเที่ยว Amazing ไทยเท่ “เมืองไทยสวยทุกที่ เท่ทุก#สไตล์” ท่องเที่ยวแบบเท่ ๆ ไม่จำกัดรูปแบบตามกิจกรรมที่ตนชื่นชอบและสนใจ รวมทั้งส่งต่อประสบการณ์ความประทับใจ เพื่อจุดประกายความคิด สร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวต่อไป
ภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจ ประกอบด้วย นิทรรศการชมดาว ประกวดภาพถ่ายดูดาว มีดนตรีโฟล์คซอง กาดสุ่มมืด กิจกรรม WorkShop Craft Nan ตลอดจนการออกร้านจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่มชา กาแฟ และโกโก้จากชุมชน จากร้านชื่อดังของจังหวัดน่าน และร่วมสนุกลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน พิเศษคู่รักที่จดทะเบียนสมรสที่ จ.น่าน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ลุ้นรับแหวนเงินคู่ ปู่ม่านย่าม่าน
ติดตามข้อมูลข่าวสาร และร่วมสนุกส่งภาพถ่ายดูดาวเข้าร่วมประกวดได้ที่ Facebook Page : กระซิบรักใต้แสงดาว โทร. : 091-159-5885 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานน่าน เลขที่ 17 ถนนผากอง ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000 โทรศัพท์ 0 5471 1217-8 โทรสาร 0 5471 1219 ทุกวันในเวลาราชการ หรือ Facebook Page: TAT NAN ททท.สำนักงานน่าน
บุญยงค์ สดสอาด อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน