“คณะ กมธ.การตำรวจ สภาผู้แทนราษฏรลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยาเพื่อสร้างความมั่นใจ รองรับนักท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ 2020 !!

0
102

“คณะ กมธ.การตำรวจ สภาผู้แทนราษฏรลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยาเพื่อสร้างความมั่นใจ รองรับนักท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ 2020 !!

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.30 น.นายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฏร พร้อมด้วย นายสัญญา นิลสุพรรณ รองกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎรคนที่2, และ ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ที่ปรึกษาประจำกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฏร พร้อมคณะร่วมลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

โดยมี พล.ต.ต.วีระ จิรวีระ รอง ผบช.ภ.2 ,พล.ต.ต. ธนาศักดิ์ ฤทธิเดชไพบูลย์ รอง ผบช.กมค.ปฏิบัติราชการ ภ.2 ,พ.ต.อ.เมฒาวิศ​ ประดิษฐ์​ผล​ รอง​ ผบก. ภ.จว.ชลบุรี, พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศสมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา, รวมทั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา, เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองด่านพัทยา และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ พร้อมนำคณะออกตรวจเยี่ยมประชาชน บริเวณ วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา ซึ่งเป็นถนนคนเดินยามราตรีที่คึกคักที่สุดของเมืองพัทยา พร้อมเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมของคณะกรรมาธิการ การตำรวจ สภาผู้แทนราษฏร ในพื้นที่ของ สภ.เมืองพัทยาครั้งนี้ เพื่อเป็นการเช็คความพร้อมในการป้องกันเหตุอาชญากรรม รวมทั้งยังเป็นการให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนชน ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ 2020 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน สร้างความอุ่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่พาคนรัก และครอบครัวมาท่องเที่ยวในเมืองพัทยา!!

###############################