ข่าว จังหวัดอุทัยธานี เก๋งแซงไม่พ้นชนจยย.สวนทางลากอัดกับต้นสักข้างทางดับกลางดึกสงัด

0
48

ข่าว จังหวัดอุทัยธานี เก๋งแซงไม่พ้นชนจยย.สวนทางลากอัดกับต้นสักข้างทางดับกลางดึกสงัด


เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ร.ต.อ.พรไพสนธิ์ กลัดเพือง ร้อยเวร สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตารถเก๋งเชี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 รายบริวณถนนสายหนองฉาง – ลาสัก หมู่ 1 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี(จุดลานสัก จุดหนองฉาง)
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ เก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีตีสีขาว ทะเบียน ก ฉ 996 อุทัยธานี โดยมีนายสายชล เรืองอินทร์ บ้านเลขที่ 79 หมู่ 1 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หน้ารถยนต์เก๋งชนอัดกับต้นสักข้างทางบนฝากระโปร่งรถพบศพนายธงชัย ไผ่พงษ์ อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 106 หมู่ 12 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หน้ารถยนต์เก๋ง พบรถ จักรยานยนต์ของผู้ตายยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน
ด้าน ร.ต.อ.พรไพสนธิ์ กลัดเพือง ร้อยเวร สภ.ลานสัก จากการตรวจที่เกิดเหตุ และสอบสวนนายสายชล คนขับเก๋งให้การว่า ตนเองได้ขับมาจากอำเภอหนองฉาง เพื่อมุ่งหน้าไปยังอำเภอลานสัก เพื่อกลับบ้านที่ระบำ ระหว่างนั้นตนเองได้แซงรถบรรทุกพ่วง ที่ขับขึ้นหน้ามา แต่แซงรถบรรทุกไม่พ้น ได้ชนรถจักรยายนต์ที่สวนทางมา และรถเก๋งได้ลากผู้ตายที่ติดกันชนหน้ารถไปประมาณ 10 เมตรไปอัดกับต้นสักข้างทางเสียชีวิตดังกล่าว
//////////////
พชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลชนอุทัยธานี