จ.ศรีสะเกษ คืบหน้าฆ่าโหดภารโรงหมาหอนทั้งคืนเมียเชื่อวิญญาณกลับบ้านหาลูกเมีย ขณะที่ ตร.เร่งสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมาย

0
47

จ.ศรีสะเกษ คืบหน้าฆ่าโหดภารโรงหมาหอนทั้งคืนเมียเชื่อวิญญาณกลับบ้านหาลูกเมีย ขณะที่ ตร.เร่งสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เกิดเหตุสลดใจ เมื่อนายสายชล ศรีวีระ นักการภารโรงของ ร.ร.ชื่อดังแห่งหนึ่งของ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว นายทองสุข สุรสิงห์ คนงานเฝ้าป่าของสวนป่าละเอาะ ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเมาเหล้าอย่างหนักไปส่งที่บ้านพักของคนงานสวนป่าละเอาะ ต.น้ำเกลี้ยง แต่ปรากฎว่า นายทองสุข ได้ใช้จอบกระหน่ำตีศีรษะของนายสายชล จนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักคนงานของสวนป่าละเอาะ ซึ่ง ตร.สภ.น้ำเกลี้ยงสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้ ล่าสุด คณะครู น.ร.ต่างพากันเศร้าเสียใจกับจากการจากไปของนายสายชล ซึ่งเป็นภารโรงที่ชยันทำงานเป็นที่รักของคณะครู น.ร.และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 7 ก.พ. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 185 หมู่ 6 บ้านน้ำเกลี้ยง ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนายสายชล ศรีวีระ นักการภารโรงเคราะห์ร้ายที่ถูกฆาตรกรโหดใช้จอบกระหน่ำตีอย่างเหี้ยมโหด นายวิทยา สมาฤกษ์ ผอ.ร.ร.ที่นายสายชลทำงานอยู่พร้อมด้วย คณะครูทั้ง ร.ร. ได้เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจกับ นางไสว ทองด้วง อายุ 34 ปี ภรรยาของนายสายชล ซึ่งกำลังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก มีบรรดาญาติพี่น้องพากันมาจัดเตรียมสถานที่กางเต็นท์เพื่อเตรียมจัดงานศพของนายสายชล ซึ่งบรรดาญาติพี่น้องและคณะครูจะเดินทางไปรับศพมาจาก รพ.ศรีสะเกษ ในช่วงค่ำของวันนี้ โดยนายวิทยา และคณะครู ได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น จำนวน 20,000 บาทให้นางไสว เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงานศพ ทำให้นางไสว ถึงกับน้ำตาไหลอาบแก้มที่ได้รับการช่วยเหลือจากนายวิทยาและคณะครูเป็นอย่างมาก

นายวิทยา สมาฤกษ์ ผอ.ร.ร.ชื่อดังของ อ.น้ำเกลี้ยง กล่าวว่า ตนและคณะครูนำเอาเงินมาให้การช่วยเหลือครอบครัวของนายสายชลเบื้องต้น จำนวน 20,000 บาท รวมทั้งจะให้การสนับสนุน น้ำแข็งน้ำดื่มเพื่อไว้บริการญาติพี่น้องและแขกเหรื่อที่จะมาร่วมไว้อาลัยศพของนายสายชล โดยตนและคณะครูจะมาเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพทุกคืน จนกว่าจะถึงวันประกอบพิธีฌาปนกิจศพ และเพื่อเป็นการตอบแทนคุณงามความดีของ นายสายชล ซึ่งเป็นคนดี ขยันทำงานมากและเป็นที่รักของคณะครู น.ร.ใน ร.ร.ทุกคน ตนจึงจะรับนางไสว ภรรยาของนายสายชล ซึ่งเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เช่นเดียวกับนายสายชลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวแทนนายสายชล ซึ่งเป็นสามีที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ ทั้งนี้เพื่อที่จะได้มีอาชีพมีเงินรายได้เลี้ยงลูกถึง 3 คน เนื่องจากขณะนี้ขาดเสาหลักหารายได้เลี้ยงครอบครัวคือนายสายชล ไปแล้ว โดยนางไสว มีคุณสมบัติครบถ้วนในการเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวของ ร.ร.ได้

นางไสว ทองด้วง อายุ 34 ปี ภรรยาของนายสายชล ภารโรงเคราะห์ร้าย กล่าวว่า ก่อนที่สามีจะเสียชีวิตไม่มี ลางบอกเหตุแต่อย่างใด โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ก.พ. ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ ตนได้พูดกับนายสายชลว่าให้หุงข้าวให้ลูกกินด้วย เพราะว่า ตนจะต้องออกไปเลี้ยงวัว ควายในทุ่งนา จากนั้น พอช่วงบ่ายวันเดียวกัน ตนได้รับโทรศัพท์แจ้งจากนางเข็ม น้ำกลี้ยง อายุ 57 ปี แม่ของตนว่า นายสายชล สามีของตนถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตนเสียใจมาก ที่สามีต้องจากไปอย่างกระทันหันแบบนี้ ต่อไปนี้ตนต้องหาเลี้ยงลูก 3 คนตามลำพังคนเดียว และไม่รู้ว่า อนาคตครอบครัวของตนจะเป็นอย่างไรเพราะขาดเสาหลักของครอบครัวไปแล้ว ซึ่งตลอดคืนที่ผ่านมา หมาที่บ้านของตนและหมาของเพื่อนบ้านที่อยู่กัน ได้พากันเห่าหอนตลอดคืน ซึ่งคาดว่า วิญญาณของนายสายชลคงจะกลับมาบ้านเพื่อมาหาลูกเมีย ทำให้ตนต้องนอนร้องไห้ทั้งคืนด้วยความเศร้าเสียใจมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ทางด้านการดำเนินคดีตามกฎหมายนั้น พ.ต.อ.อดิศักดิ์ จันทร์สอน ผกก.สภ.น้ำเกลี้ยง ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สว่างวัฒน์ บุญเหลือง รอง ผกก.สอบสวน สภ.น้ำเกลี้ยง และ ร.ต.อ.สุจินดา สายจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ได้เร่งดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานของคดีนี้ให้เรียบร้อยรัดกุม เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับนายทองสุข สุรสิงห์ คนงานสวนป่าละเอาะ ที่ก่อเหตุฆ่าผู้อื่น ตามกระบวนยุติธรรมต่อไป///////////

ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ.ศรีสะเกษ