ข่าว จังหวัดอุทัยธานี พบ ผู้เฒ่าวัย70หื่นบุกเข้าห้อง น้องหญิงอายุ 13 ปลุกปล้ำกอดหอมแก้ม
ผู้เฒ่าวัย 70 เศษเช่าห้องพักอยู่ข้างๆ ตกเย็นมานั่งโต๊ะหน้าบ้านดูน้องผู้หญิงอายุ 13 ขวบ ทุกวัน เกิดอารมณ์อาศัยช่วงวันหยุดไม่มีใคร่อยู่ห้อง เด็กกลับมาจากเรียนพิเศษ อยู่ห้องเช่าคนเดียว บุกเข้าไปในห้องพูดจาหว่านล้อมโอ้โลม ควักเงินให้ 200 ค่าขนม ขอหอมแกล้ม ปลุกปล้ำ แต่เด็กไม่เล่นด้วย น้องผู้หญิงวิ่งหนีออกจากห้องให้เพื่อนข้างห้องช่วยเพื่อรอแม่กลับมาจากทำงาน รุ้งขึ้นอีกวัน เฒ่าหื่นยังไม่เข็ด อาศัยจังหวะไม่มีคนอยู่ห้องแอบไปกระซิบ น้องผู้หญิงอีกว่าคืนนี้จะเข้าไปหาให้พ่อกลับแม่หลับก่อน อย่าล๊อคประตูห้อง เด็กด้วยความกลัวรีบบอกพ่อแม่ ด้วยความโกรธพ่อเด็กนั่งรอยู่หน้าห้องจนดึกจึงเข้านอน ผู้เฒ่าหื่นดอดหนีเช้ามืดก่อนที่ตำรวจจะถึง

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 29 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางศ. อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 124/4หมู่ 8 ต.พังครุ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งมีอาชีพเป็นแม่บ้านร้านค้าแห่งหนึ่งในตลาด อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานีว่า ตนองพร้อมนายมนตรีสามี และ ( ด.ญ.กระแต อายุ 13 ปี) บุตรสาวซึ่งได้มาขอเช่าห้องเลขที่ 110 บ้านเลขที่ 107/3 หมู่ 6 ข้างคลองชลประทานซอยคริสตจักร ต.หนองยาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ของนางศิวิไล วุฒิกาญจนกุล
โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 ม.ค 63 ซึ่งเป็นวันเสาร์วันหยุด เวลา 18.00 น.ตนเองได้กลับมาจากที่ทำงาน ตามปกติ พอได้เดินเข้าบ้านพบลูกสาว (ด.ญกระแต) ซึ่งเป็นวันหยุด ไม่ได้ไปโรงเรียนแต่ไปเรียนพิเศษพอกลับมาก็จะอยู่ที่ห้องพักคนเดียว ก็ได้วิ่งออกมาจากบ้านของนางศิริวิไล เจ้าของห้องเช่าด้วยความตกใจเข้ามาหาตนเองด้วยความกลัว
และได้เราให้เหตุการณ์ฟังว่าได้มีชายทราบชื่อนายสมศักดิ์ อายุประมาณ 70 ปีเศษ ซึ่งมาเช่าห้องใหม่เมื่อวันที่ 22 ม.ค.63อยู่เยื้องหน้าห้องตนเอง โดยเมื่อเวลาประมาณ 14.30น ได้บุกเข้ามาภายในห้องพักตนเอง โดยลูกสาวตนเองได้กลับมาจากเรียนพิเศษช่วงเย็น อยู่ห้องเช่าคนเดียว ได้มานอนเล่นโทรศัพท์อยู่ที่โต๊ะไม้นอนเอนคนเดียว นายสมศักดิ์ ได้บุกเข้ามาภายในห้อง แล้วยิบเก้าอี้ กลมพลาสติก มานั่งข้างๆ ลูกสาว แล้วพูดจ๋า และได้จับใบ้หน้า แกล้มของเด็กเด็ก หลังจากนั้นได้ควักเงินในกระเป๋ามา 200 บาท แล้วยืนให้เด็กอ้างว่าเป็นค่าขนมเด็ก ลูกตนเองก็รับมาแล้วก็นำไปเก็บไว้ในห้องนอน นายสมศักดิ์ ก็ตามไปที่ห้องนอนอีก เด็กเห็นตกใจก็วิ่งออกมานั่งที่โต๊ะนอนเอนตัวเก่า นายสมศักดิ์ก็ตาม

หลังจากนั้นนายสมศักดิ์พยายามพูดจ๋าหวานล้อมขอกอดเด็ก แต่เด็กไม่ยอม โดยแม่สั่งไว้ว่าไม่ให้คนแปลกหน้ากอด หลังจากที่เด็กไม่ยอม นายสมศักดิ์ก็ใช้แขนดึกลูกสาวตนเองมาพยายามกอด และหอมลูกสาวเด็กได้หันหน้าหนี แล้วเด็กก็ผลัก แล้วเดินหนีไป หลังจากนั้นนายสมศักดิ์ ก็ตามไปจับแขนเด็กอีก แล้วดึงมากอดมาหอม โดยได้หอมที่หน้าผากของเด็กไปหนึ่งครั้ง เด็กด้วยความตกใจ ก็ได้ผลักและได้ทีบนายสมศักดิ์ไปหนึ่งครั้ง เด็กก็ได้วิ่งออกจากห้องไปหานายไก่ ที่เช่าห้องอยู่ใกล้ๆกัน อีกห้องหนึ่ง หลังจากนั้นเด็กเล่าให้นายไก่ฟัง ว่านายสมศักดิ์จะปลุกปล่ำ นายไก่ก็ให้เด็กอยู่ในห้องเข้าไปก่อน ไม่ให้ออกไปไหนจะเกิดอันตราย โดยนายสมศักดิ์ได้ออกจากห้องมานั่งอยู่ที่โต๊ะคอนกรีตหน้าห้องที่เคยนั่งเป็นประจำ
หลังจากนั้นเด็กได้ยินเสียงรถ จยย.ของนางศิริวิไล เจ้าของห้องเช่ามาเด็กได้วิ่งออกมาจากห้องของนายไก่มาหาเจ้าของห้องเช่า และเล่าเหตุการณ์การให้ฟัง และนางศ. ก็ให้เข้าไปนั่งในบ้านก่อน เพื่อรอตนเองกลับมาจากงาน พอตนเองกลับมาลูกสาวก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง หลังจากนั้นตนเองก็ปรึกษากับ นางศิริวิไล เจ้าของห้องเช่าว่าจะไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายสมศักดิ์ ดีรึเปล่า เจ้าของบ้านบอกให้เงียบไว้ก่อน เข้าอาจจะเอ็นดูเด็กก็ได้ หรือเข้าอาจจะสำนึกผิดภายหลังก็ได้
พอมาวันอาทิตย์อีกวันหนึ่ง ตนเองก็ไปทำงานตามปกติ นายสมศักดิ์ ได้เข้ามาหาเด็กอีก และได้บอกกับเด็กอีกว่าจะเข้ามาหาอีกนะคืนนี้ รอให้พ่อกับแม่หลับสะก่อนอย่า ล๊อคประตูห้อง หลังจากนั้นเด็กก็มาบอกตนเอง ตนเองก็นำเรื่องนี้มาเล่าให้แฟน และนางศ. เจ้าของห้องเช่าฟัง ด้วยความโมโห ตกตอนเย็นแฟนตนเองก็มานั่งเฝ้านายสมศักดิ์อยู่หน้าห้อง โดยไม่ให้นายสมศักดิ์หนี ไปไหน จนตี่ 2 แฟนตนเองก็เข้านอน จน 06.00 น.รุ้งเช้า ตนเองตื่นขึ้นมา มองไปที่ห้องนายสมศักดิ์ ไม่ได้อยู่ในห้องเช่า ได้ล๊อคประตูหน้าใสกุนแจ้ แล้วได้หลบหนีออกไปช่วงเช้ามืด ตนเองพร้อมเจ้าของบ้านได้เข้าแจ้งความ ที่ สภ.หนองฉาง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบนายสมศักดิ์ โดยทิ้งแต่ข้าวของไว้ในห้องเช่า
หลังจากนั้นนางศ. เจ้าของห้องเช่าได้ติดต่อผ่านทางนางสุธนี กลิ่นสังข์ อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 17 หมู่ 6 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นภรรยาของสมศักดิ์ โดยได้แจ้งกับนางสุธนี โดยให้การว่าปฎิเสธ ในการกระทำของสามี เนื่องจากที่ตอนที่นายสมศักดิ์ ก่อเหตุบุกเข้าปลุกปล่ำเด็กหญิงดังกล่าวนั้น ตนเองไม่ได้อยู่ห้องเช่า เนื่องจากไปทำธุระต่างจังหวัด
หลังจากนั้นนางศ. ได้เป็นเพื่อนกับนางสุธนี ภรรยาของนายสมศักดิ์ ทางเฟส โดยนางสุธนี ภรรยาของนายสมศักดิ์ได้ถ่ายรูปคู่กับนายสมศักดิ์ อยู่ในเฟส ได้นำมาให้เด็กหญิง (กระแต) ดูและให้ชี้ตัวในภาพของนายสมศักดิ์ เป็นคนเดียวที่บุกเข้ามาปลุกปล้ำในห้องดังกล่าว
อธิบายภาพ ภาพบ้านเช่า และห้องเช่าที่เกิดเหตุ
ภาพบทสัมภาษณ์นางศ. แม่เด็กให้การ
ภาพบทสัมภาษณ์ ด.ญ.กระแต) ด้านหลังเด็กหญิงผู้เสียหายทีถูกปลุกปล้ำ โดยได้ใช้เสื้อคลุมใบหน้า
บทสัมภาษณ์นางศิริวิไล เจ้าของห้องเช่ามาที่เด็กวิ่งมาขอความช่วยเหลือก่อนที่แม่จะกลับมาจากที่ทำงาน

//////////////////
พชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลอุทัยธานี