“ตม.จว.นนทบุรี จับกุมต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุดและไม่มีใบอนุญาตในการทำงานนอกเหนือจากที่มีสิทธิจะทำได้!!

0
60

“ตม.จว.นนทบุรี จับกุมต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุดและไม่มีใบอนุญาตในการทำงานนอกเหนือจากที่มีสิทธิจะทำได้!!

ภายใต้นโยบาย ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง มอบหมายให้หน่วยงานในสังกัด สตม. ออกระดมกวาด ล้างต่างด้าวผู้กระทำความผิด และให้นำรถยนต์ไฟฟ้าตรวจการณ์อัจฉริยะ (BMW) สนับสนุนภารกิจการตรวจให้เกิดประสิทธิภาพ โดย ตม.จว.นนทบุรี

ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ใจหลวง ผกก.ตม.จว.นนทบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ฐิติวัฒน์ ฤชานุกูล รอง ผกก.ตม.จว.นนทบุรี ,พ.ต.ท.สุริยะ พ่วงสมบัติ สว.ตม.จว.นนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวน ตม.จว. นนทบุรี ออกตรวจสอบผู้กระทำความผิดในเขตพื้นที่รับผิดชอบจังหวัดนนทบุรี

โดยนำรถยนต์ไฟฟ้าตรวจการณ์อัจฉริยะ ออกตรวจและสืบทราบว่าบริเวณพื้นที่ ซอยสามัคคี 29 มีการนำบุคคลต่างด้าวเข้ามาทำงานโดยผิดกฎหมาย เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเดินทางมาถึงบริเวณดังกล่าว ได้ตรวจพบการกระทำความผิดของบุคคลต่างด้าวสัญชาติอินเดีย จำนวน 2 ราย จึงได้ทำการจับกุมตัว มีรายละเอียดดังนี้

1. Mr.SOMEN MONDAL ​อายุ 22 ปี ( เกิด 06/07/1998 )​สัญชาติ อินเดีย​หนังสือเดินทางเลขที่ P9331355​
ผู้ถูกจับที่ 1 (อยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนดอนุญาต จำนวน 806 วัน)
2. Mr.GIRJESH ​​อายุ 32 ปี ( เกิด 05/07/1988 )​สัญชาติ อินเดีย​หนังสือเดินทางเลขที่ R4305495​
ผู้ถูกจับที่ 2 (อยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนดอนุญาต จำนวน 152 วัน)
​ในฐานความผิด “เป็นคนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด และ คนต่างด้าวทำงานโดยไม่มีใบอนุญาต หรือทำงานนอกเหนือจากที่มีสิทธิจะทำได้”

วันเวลาและสถานที่จับกุม วันที่ 16 มกราคม 2563 เวลาประมาณ 11.30 น. ที่ร้านอาหาร Indian Darbar เลขที่ 33/5 หมู่ 3 ซอยสามัคคี 29 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
พร้อมควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป!!

#ขอขอบคุณพ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

################################