“ตม.1 ร่วมกับ บช.น.ให้การต้อนรับพล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ปล่อยแถวเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2563 !!

0
78

“ตม.1 ร่วมกับ บช.น.ให้การต้อนรับพล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ปล่อยแถวเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2563 !!

วันนี้ (31 ธ.ค.62)เวลา 15.00 น.ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ปิติ นิธินนทเศรษฐ์ ผบก.ตม.1 ,พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.ตม.1 นำโดย พ.ต.อ.ชัชวาลย์ ทิพย์พิชัย ผกก.สส. บก.ตม.1, พ.ต.ท.บุญเรือง เล็กน้อย รอง ผกก.สส.บก.ตม.1, พ.ต.ท.สิริฤกษ์ชัย เป้ามณี สว.กก.สส.บก.ตม.1 พร้อมเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.ตม.1 ร่วม พิธีปล่อยแถวเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2563 ร่วมกับ บช.น. ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถ.ราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ โดยมี ท่าน พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร เป็นประธานในพิธี

ทางด้านพันตำรวจเอก ภัคพงศ์ สายอุบล รองผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 ซึ่งควบคุมงาน ป้องกันปราบปราม และ กองกำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 และ พันตำรวจเอก ชัชวาลย์ ทิพย์พิชัย ผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 เปิดเผยว่า เป็นไปตามนโยบายและสั่งการของ พลตำรวจโท สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พลตำรวจตรี ปฏิพัทธ์สุบรรณ ณ อยุธยา รองผู้บัญชาการ ตชด. (ปฏิบัติราชการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง) และพลตำรวจตรี ปิติ นิธินนทเศรษฐ์ ผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 ที่สั่งการให้นำกำลังเข้าร่วมปฏิบัติ ตามแผนของ สํานักงานตํารวจแห่งชาติและแผนของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

โดยพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ให้เข้มงวดกวดขันนการตรวจตราและดูแลความปลอดภัยของประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เผื่อได้ท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 อย่างมีความสุขและปลอดภัย

โดยหากผู้ใดหรือประชาชนท่านใดพบเบาะแสการกระทำความผิดที่เกี่ยวข้องกับอำนาจหน้าที่ของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่สายด่วนสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 1178 ได้ทันทีพันตำรวจเอก ภัคพงศ์ กล่าวทิ้งท้ายในที่สุด!!

#ขอขอบคุณพ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

################################