ร้อยเอ็ด..ที่อำเภอ เกษตรวิสัย..หุ่นไดโนเสาร์เคลื่อนไหวได้  ตื่นเต้นและสมจริง!! เมืองบัวการ์เด้น @101 

0
2044

ร้อยเอ็ด..ที่อำเภอ เกษตรวิสัย..หุ่นไดโนเสาร์เคลื่อนไหวได้  ตื่นเต้นและสมจริง!! เมืองบัวการ์เด้น @101

 

วันอังคารที่(10 พ.ย.2562): อี๊ฟ กัญธนา-ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์  เมืองบัวการ์เด้น  Tel. 082- 517- 8856 พาสื่อมวลชนทัวร์(Press Tour)เมืองบัวการ์เด้น @ ร้อยเอ็ด ในเขตท้องทุ่งกุลา อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด แหล่งท่องเที่ยว สถานที่พักผ่อน ประกอบด้วย โฮมสเตย์ สวนไดโนเสาร์ ศูนย์การเรียนรู้ หอคอยสบายใจ ถนนซากุระ ร้านขายของฝาก เรือนสมุนไพร _ เมืองบัวการ์เด้น @101  พิกัดเลขที่ 247 หมู่ที่ 5 ตำบลเมืองบัว อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด 45150   ในเชิงการท่องเที่ยวสถานที่แห่งนี้สามารถเชื่อมโยงไปแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆที่อยู่บริเวณใกล้เคียงได้ เช่น สวนอินทผาลัมทุ่งทองคำ โบราณสถานกู่กาสิงห์และบ่อพันขัน วัดเกาะบ่อพันขันรัตนโสภณ  สวนแห่งนี้ มีที่พักผ่อนและท่องเที่ยว เข้าชมฟรี มีอาหารและเครื่องดื่มกาแฟ ของที่ระลึก จำหน่าย ผสมผสานจากแนวคิดและวัตถุประสงค์ต้องการให้มีสิ่งที่ดีและสวยงามให้เกิดขึ้นในถิ่นกำเนิดเพิ่มสีสันความเป็นทุ่งกุลาร้องให้ .

**นางสาว ชนิตา พัชรกุลสุช ผู้บริหารและที่ปรึกษา เมืองบัวการ์เด้น @ ร้อยเอ็ด กล่าวว่า เมืองบัวการ์เด้น @ ร้อยเอ็ด ประกอบด้วย โฮมสเตย์ สวนไดโนเสาร์(นั่งไดโนเสาร์ชมทุ่งกุลา) ศูนย์การเรียนรู้ หอคอยสบายใจ ถนนซากุระ ปลายทางคนเหงา การเดินทางกว่าจะถึงหัวใจ ต้องใช้กาลเวลาเมืองบัวการ์เด้น @101 น่าจะใช่   มีให้ทุกคำตอบ…

 

** *จะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการโดยนายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นประธานเปิด ในวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 นี้

(((((((on)))))))))ll

สุเทพ  ลอยแก้ว/ศรีไพร ทูลธรรม/รายงาน จังหวัดร้อยเอ็ด