19-11-62ข่าว จังหวัดอุทัยธานี ควบ จยย.เลียวทางแยกผิดถูกกระบะทางตรงเฉียวบาดเจ็บสาหัสปางตาย
เมื่อเวลา 17.30น.วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ร.ต.อ.ยศธน หนุนพงศ์ ร้อยเวร สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากวิทยุเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงบริเวณบริเวณทางสามแยกลานสัก หมู่ 3ต. หนองสรวง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยายนต์เฉียวชนกับรถกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสนอนอยู่กลางถนน 1 ราย หลังจากได้รับแจ้งจึงได้ประสานกับกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) รุดไปยังที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนระหว่างหนองฉาง – บ้านไร่ ใกล้ถึงทางแยกลานสัก 5 เมตร พบชายนอนอยู่กลางถนนถนน 1 รายอาการสาหัส โดยมีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ จ.ส.ต.สาคร โพธิ์คำ อายุ 31ปี บ้านเลขที่ 5 หมู่ 7 ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ที่แขนขวามีเลือดไหล ที่ขาซ้าย กู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง)ช่วยกันเร่งปฐมพยาบาลบาดแผล และส่วนอื่น ๆ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองฉางเร่งด่วน

ห่างจากผู้บาดเจ็บไปเล็กน้อย พบรถจักรยายนต์ของผู้บาดเจ็บยี่ฮอนด้า ทะเบียน 1ก จ 6009 อุทัยธานี นอนพลิกตะแครงอยู่กลางถนน ได้รับเสียบังโกรนฉีกขาดด้านซ้าย

ห่างไปประมาณประมาณ 10 เมตรพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บ ค 1480 อุทัยธานี จอดอยู่ในสภาพกระจกมองด้านคนขับเสียหาย ประตู –กระบะ บังโกรนซุ้มล้อฉีกขาดด้านคนขับบุบเป็นทางยาว

โดยมีนายสราวุธ เหม่นมี อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 94/6 หมู่ 6 ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี คนขับรถกระบะยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า ตนเองได้ขับรถกระบะ มาตามเส้นทางสายบ้านไร่ – หนองฉาง พอมาถึงทางแยกในระยะกระชันชิดตนเองได้เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บได้เลียวขวาเข้าทางสวนก่อนถึงทางแยกอีกทางหนึ่ง ในระหว่างนั้นรถตนเองได้วิ่งเลยทางแยกมาแล้วก็วิ่งเข้าเฉียวรถจักรยานยนต์ที่กำลังจะข้ามเลนมาอีกฝัง ของผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วเสร็จ และได้ขอดูกล้องวงจรปิดของตำรวจทางหลวงที่ติดตั้งไว้บริเวณทางแยกก่อนที่จะแจ้งข้อกล่าวดังกล่าว
////////////////////
สมาคมสื่อมวลจังหวัดอุทัยธานี นายพชร พัสกุล 088-4247064