จ.บุรีรัมย์ ถึงคราวตาย เจ้าของรถเกี่ยวนอนหลบแดดหลังรถทุกข้าว เผลอหลับ ถูก 6 ล้อ ไหลทับดับสยอง

0
116

จ.บุรีรัมย์ ถึงคราวตาย เจ้าของรถเกี่ยวนอนหลบแดดหลังรถทุกข้าว เผลอหลับ ถูก 6 ล้อ ไหลทับดับสยอง

เจ้าของรถเกี่ยวข้าวดวงซวย ให้ลูกน้องขับรถเกี่ยว ตัวเองเอาเสื่อปูท้ายรถบรรทุก 6 ล้อเผลอนอนหลับรถ 6 ล้อเกิดไหลมาทับโดยไม่ทราบสาเหตุ เสียชีวิตคาทุ่งนา ญาติเผยหลานเป็นคนขยันตั้งใจทำงาน ตั้ง 2 ประเด็น เด็กเล่นเกียร์รถกับรถใส่เกียร์ว่างไว้ เมื่อรถหนักเลยถอยลงที่ต่ำ
วันที่ 16 พ.ย.62 ร.ต.อ.สำเร็จ รักษาวัฒนะ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ห้วยราช อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีชาวบ้านถูกรถบรรทุกข้าวทับเสียชีวิต จึงประสานรถโรงพยาบาลห้วยราช เข้าไปตรวจสอบ
ผู้เสียชีวิตคือนายประทิน นะรารัมย์ อายุ 39 ปี อยู่เลขที่ 148 หมู่ 3 ต.เมืองโพธิ์ อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ เป็นเจ้าของรถเกี่ยวข้าว ซึ่งรถโรงพยาบาลห้วยราช ได้ส่งศพมาพิสูจน์ที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้
โดยที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลห้วยราช ได้มีญาติผู้เสียชีวิต มาดูศพ ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจและโศกเศร้า เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นรวดเร็ว เกินกว่าญาติจะรับได้ โดยเฉพาะเป็นช่วงเกี่ยวข้าวซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาทอง
จุดเกิดเหตุเป็นกลางทุ่งนาบ้านประดู่ ต.เมืองโพธิ์ อ.ห้วยราช พบนางเพม ไชยแสง อายุ 57 ปี ป้าผู้เสียชีวิต เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 10.00 น.มีญาติไปบอกในหมู่บ้านว่า หลานตัวเองซึ่งเป็นเจ้าของรถเกี่ยว ถูกรถบรรทุกข้าวทับเสียชีวิต
จึงรีบมาดู พบหลานนอนแน่นิ่งเลือดไหลออกปาก ออกจมูก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า นายประทิน หลานตัวเอง มาคุมการเกี่ยวข้าว
โดยช่วงก่อนเกิดเหตุ หลานชายมาเฝ้ารถตัวเองเกี่ยวข้าว จังหวะที่รอหลานได้เอาเสื่อมาปูท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ อาศัยร่มเงาของรถหวังจะนอนงีบเอาแรง ไม่นานรถ 6 ล้อซึ่งมีข้าวอยู่ในรถประมาณ 4 ตัน ได้ถอยมาทับโดยไม่ทราบสาเหตุ มีคนวิ่งเข้ามาช่วยแต่ไม่ทัน หลานเสียชีวิตไปแล้ว
ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบว่ารถบรรทุกข้าว ถอยมาทับร่างผู้ตายได้อย่างไร เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากเด็กไปเล่นเกียร์รถไปเป็นเกียร์ว่าง แล้วรถถอยลงไปที่ต่ำมาทับร่างผู้ตายที่นอนหลับอยู่ หรืออาจจะเป็นเพราะรถใส่เกียร์ว่างไว้แล้ว แต่ได้แรงสั่นสะเทือนจากรถเกี่ยวข้าวทำให้รถไหลมาทับร่าง อย่างไรก็ตามตำรวจจะทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง
//////////////////////////
เรืองรุจ วังแจ่ม/จ.บุรีรัมย์/0951782496

คิวภาพ//ที่เกิดเหตุ//ป้ามาชี้จุด//รถเกี่ยวข้าวของผู้ตาย//ภาพในโรงพยาบาล//เสียงนางเพม ป้าผู้ตาย