“นนทบุรี “บิ๊กกบ”รอง ผบช.ภ.1 ตรวจโป๊ะท่าน้ำและจุดเสี่ยงภัยในเมืองนนท์ ก่อนถึงงานวันลอยกระทงคืนนี้!!

0
169

“นนทบุรี “บิ๊กกบ”รอง ผบช.ภ.1 ตรวจโป๊ะท่าน้ำและจุดเสี่ยงภัยในเมืองนนท์ ก่อนถึงงานวันลอยกระทงคืนนี้!!

วันนี้(11 พ.ย.62) เวลา 13.30 -16.30 น. พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช. ภ.1,พร้อมด้วย พ.อ.วิรัตน์ คำวิลัย รองผอ.รมน.จว.นนทบุรี, พ.ต.อ.ถาวร ดุลยวิทย์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี, พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ. เมืองนนทบุรี,นายปาริณทษ์ ซุ้นหั้ว ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ,นายวรวุฒิ ศรีนนท์ รองนายกเทศมนตรีนครนนทบุรี,และนางสาวศศพักษณ์ ศิริสินโอฬาร คณะทำงานผู้ประสานงานประชาชนและปชส.ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 1(งาน กต.ตร.) พร้อมด้วยสื่อมวลชน ได้ร่วมกันตรวจสอบความพร้อมการดูแลความสงบเรียบร้อยในการจัดงานลอยกระทง ประจำปี 2562 พร้อมตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงของท่าน้ำต่างๆโดยใช้การตรวจทางน้ำ ล่องเรือแวะตามจุดต่างๆ เช่น ท่าน้ำพระรามเจ็ด

โดยมี พ.ต.อ.ศักดิเดช ฯผกก.สภ.บางกรวย, วัดเชิงท่าหน้าโบสถ์ โดยมี พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศน์ , ร้านอาหารของเอกชน ร้านโรงสี สตูดิโอ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีการจัดสถานที่สำหรับให้ประชาชนมาลอยกระทง , สะพานพระรามสี่โดยมี พ.ต.อ.พงษ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ฯสภ.ปากเกร็ด คอยดูแลต้อนรับการตรวจแต่ละพื้นที่ ซึ่งเป็นสถานที่ในเขตจังหวัดนนทบุรี ได้แก่ ท่าน้ำนนทบุรี

ทางด้าน พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุก สภ.ในพื้นที่ จ.นนทบุรี ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง เคร่งครัด ครบถ้วนและดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน ตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาและประสานการปฏิบัติกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มาร่วมงานลอยกระทงให้ดีที่สุด พร้อมฝากประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชน ถ้าหากพบเห็นสิ่งใดผิดปกติหรือถูกคุกคามขณะเที่ยวงานลอยกระทง ใหรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่โดยด่วน หรือโทรแจ้ง 191 ทันที!!

###############################