“ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเนื้อสัตว์รายใหญ่แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนกรณีมีบุคคลจะแจ้งความดำเนินคดีจนทำให้บริษัทเสียหาย!!

นางสาวพัชรินทร์ เหมอังกูร กรรมการผู้จัดการบริษัทกูร์เมท์วันฟู๊ดส์ เซอร์วิสประเทศไทยจํากัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเนื้อสัตว์รายใหญ่แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนกรณีมีบุคคลจะแจ้งความดำเนินคดีจนทำให้บริษัทเสียหายล่าสุดมีการดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องที่ศาลคดีทุจริตประพฤติมิชอบภาค 1 และชี้แจงกรณีที่ถูกกล่าวหาจนทำให้บริษัทเสียชื่อเสียงขณะนี้บริษัทดังกล่าวไม่ได้มีการยักยอกทรัพย์โดยนางโบตั๋น เหมอังกูร มีกรรมการผู้มีอำนาจของบริษัทกูร์เมท์วันฟู้ดส์เซอร์วิสประเทศไทยจํากัด ออกมายืนยัน จากการตรวจสอบบัญชีแล้วไม่มีการยักยอกทรัพย์ ตามที่ มีบุคคลกล่าวอ้าง

จากกรณีเมื่อช่วงเดือน กรกฎาคม 2562ที่ผ่านมามีบุคคลกล่าวอ้างว่าเป็นผู้มีอำนาจโดยชอบธรรมของบริษัท กูร์เมท์ วันฟู๊ดส์ เซอร์วิส ประเทศไทยจํากัดเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่ ว่านางสาวพัชรินทร์ เหมอังกูร กับพวกอีก 3 คนยักยอกทรัพย์บริษัท ซึ่งจากการแจ้งความดังกล่าวนี้เชื่อว่า มีเมียกำนันคนเก่งคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง เนื่องจากอาจจะไม่พอใจในกรณีที่นางสาวพัชรินทร์ เหมอังกูรไปเป็นพยานและก็ออกรายการทีวีในกรณีที่เมียกำนันนำพวกอีก 5 คนบุกไปทวงหนี้โหดในโรงงานของเพื่อน

ซึ่งคดีดังกล่าวมีนายตำรวจยศพันตำรวจโทเป็นเจ้าของคดีและรับดำเนินการและทำการอายัดบัญชีของบริษัทพร้อมผู้ที่สงสัยกว่า 20 บัญชี ส่งผลให้ นางสาวพัชรินทร์ เหมอังกูรนางประมวล พลณวัฒน์ และนางสาวกัญญ์ญาภัทร์ แซ่จิว ได้รับความเสียหายจากการอายัดบัญชีและถูกแจ้งดำเนินคดีและทำการออกหมายจับโดยมิชอบทำให้ บุคคลทั้ง 3 เสื่อมเสียชื่อเสียงและขาดความน่าเชื่อถือ ล่าสุดเมื่อวันที่ 4พ.ย 62 นางสาวพัชรินทร์ เหมอังกูร นางสาวกัญญ์ญาภัทร์ แซ่จิว นางสาวประมวล พรวัฒนาได้ฟ้องร้อง กับนายตำรวจ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง 3 นาย ประกอบด้วยนายหรือร้อยตำรวจโท ธีรพงษ์ สะอาด นายหรือสิบตำรวจเอก หรือพันตำรวจโทยศวิน เอี่ยมพุ่ม นายหรือพันตำรวจโทพินิจ ศรสงคราม ที่ศาลคดี ทุจริตประพฤติมิชอบภาค 1 คดีดำหมายเลข อท 100/2562 ในฐานความผิดปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ มารตรา 157 และแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ ซึ่งการกระทำดังกล่าว กระทำผิดต่อกฎหมายอาญาหลาย บทหลายกรรม!!

################################