“งานเปิดตัวนักแสดงภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เรื่อง 6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว !!

0
178

“งานเปิดตัวนักแสดงภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เรื่อง 6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว !!

เมื่อวันที่​ 12​ ตุลาคม​ 2562​ เวลา​ 16.00 น.​ ณ​ โรงภาพยนต์​ SF.Cinema เดอะมอลล์บางกะปิ

นำโดย​ วชิราภรณ์ ศศิธรวราพรรณผู้อำนวยการสร้างพร้อมนักแสดงโดยกลุ่มศิลปินThe Friends กำกับการแสดงโดย อภิชิต รัตนพงษ์ ช่วยกำกับการแสดงโดย จักรพันธ์ พรหมศิริวาจา เขียนบทโดยสุกัญญา มารศรี พร้อมแขกรับเชิญ​ Mr. Ping Yang น้องชายของ​ เฉินหลง​ หรือ​ แจ๊คกี้ชาน
พร้อมนักแสดง​ หน้าใหม่​ น.ส เกษร หยางและสองพิธีกรในงาน​ ไพรัตน์​ อิ่มวงษ์​ รตี​แย้มปู่​ (ทิพย์​)​

และยังมีนักแสดงนักร้อง น่าติดตาม​เช่น ด.ญ.ศศิกานติ์ ตันสุวรรณ หรือ​ น้องครีม นักร้องเสียงดีน่าจับตา​ จะมีซิงเกิ้ลออกใหม่มาให้ฟัง​ แนว​ ลูกทุ่ง​ เร็วเร็วนี้

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์แนวหลอน หนังผีสุดสยองขวัญ ผลงานการแสดงของกลุ่มศิลปิน TheFriends ในภาพยนตร์เรื่อง 6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว พบกันในวันที่ 13 ตุลาคม 2562 ที่​ Cinema Oasis สุขุมวิท 43 ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจBeFriends Studio aiwa The Friends

สำห​รับ​ หนังเรื่อง​ 6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว เป็นภาพยนตร์ที่รวมตัวเด็กๆ ซึ่งผ่านประสบการณ์ในการเป็นพิธีกรหรือการฝึกทักษะการแสดงมาพอสมควร เป็นเรื่องราวสนุกๆ ผสมผสานความหลอนแบบตลกๆ ของเหล่าเด็กชายหญิงที่มีวัยใกล้เคียงกัน กับภารกิจที่ต้องมารวมตัวเป็นศิลปินขึ้นแสดงคอนเสิร์ต และมารวมอยู่ด้วยกันในบ้านพักรับรองหลังจากการแสดงแล้วเสร็จ พบกับเรื่องเล่าจากประสบการณ์หลอน ทั้งเรื่องจริงหรือเรื่องที่แต่งขึ้นมาเพื่อหลอกเพื่อนจึงได้เริ่มขึ้น

ทีมงานการันตีว่า เพียงคุณเข้ามาชมภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองว่าจะได้ทั้งความสนุกและเสียงหัวเราะ กลับไปอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ได้มากกว่านั้นคือ การเป็นส่วนหนึ่งที่จะส่งเสริมสนับสนุนให้เด็กกลุ่มหนึ่งได้ค้นหาตนเอง ได้ปลดปล่อยศักยภาพที่มีอยู่ เด็กเหล่านนี้จะสั่งสมประสบการณ์ ค่อยๆ บ่มเพาะเติบโตเป็นต้นกล้าที่งดงาม และสักวันต้นกล้าน้อยๆเหล่านี้ อาจจะเติบโตเป็นดวงดาวประดับวงการบันเทิง ให้ความสุขกับผู้คนในอนาคต ช่วยกันให้โอกาสพวกเขาเหล่านี้ได้ “ปล่อยของ” กับภาพยนตร์ “6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”

แสดงโดย
ชิษณุชา ศศิธรวราพรรณ (เฟรนด์)
กฤตภาส ปรางจันทร์ (วินวิน)
อภิชญา ผดุงธรรม (ไออุ่น)
จิรตริยา อาริยวงศ์ษา (ออกัส)
มณีแก้วมาตา สว่าง (น้ำหนึ่ง)
จิรสรินทร์ วงศ์พิมพา (จี)
นภัสรัตน์ จำปาแก้ว (เนส)
เชาวเรศ กองจอม (ออกัส)
พรณัชชา นาคเป้า (หมูหวาน)
พิมลภัส ศรีสงคราม (พิม)
ปาริชาติ จันทร์เรืองฤทธิ์ (ขิม)
พีรวุฒิ ว่องวงษ์รักษ์ (โอ้)
บุรินทร์ เลิศกุล (เคน)
อัษฎาวุฒิ สีมาคุปต์ (นิวเยียร์)

###################################