“พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท. ผบช. สตม.นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้น เป้าหมายแหล่งกบดานแก๊งเงินกู้นอกระบบ 3 จุดในพื้นที่ สน.มีนบุรี!!

วันนี้ 19 พ.ย. 61 เวลาประมาณ 17.30 น.พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม.,พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ รรท.รองผบช.น.,พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช รรท. รอง ผบช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เขมรินทร์ พิศมัย หัวหน้าชุดปฏิบัติการที่ 8 และ พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก หัวหน้าชุดปฏิบัติการที่ 9 ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สนธิกำลังกำเจ้าหน้าที่ทหาร พล.ร.9 นำหมายค้นศาลจังหวัดมีนบุรี เข้าปิดล้อมตรวจค้น เป้าหมายแหล่งกบดานแก๊งเงินกู้นอกระบบ 3 จุดในพื้นที่ สน.มีนบุรี โดยจุดแรกเป็นบ้านไม่มีเลขที่ นิมิตรใหม่ซอย 8 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ ควบคุมตัว นางกรรณิการ์ ฉลองจันทร์ นายทุนเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ พร้อมลูกน้องพนักงานปล่อยเงินกู้และทวงหนี้ (แก๊งหมวกกันน็อค)12 คน และ พนักงานเฝ้าสถานที่ 2 คน
พร้อมตรวจยึด
1.บัญชีลูกหนี้จำนวนมาก
2.รถจักรยานยนต์ 14 คัน
3รถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ รุ่น จีแอลอี 43 1 คัน
4.รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ 5จำนวน 1 คัน
5.รถยนต์มินิคูเปอร์ 1 คัน
โดยผู้ต้องหากลุ่มนี้มีพฤติการณ์ปล่อยเงินกู้ให้กับบุคคลทั่วไปโดยไม่มีหลักประกัน แต่เรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยมหาโหดสูงถึงร้อยละยี่สิบ ต่อยี่สิบสี่วัน และมีข้อมูลว่ามีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงในการทวงหนี้อีกด้วย!!

#ทีมงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ 5 : พ.ต.ต.หญิงพัชรี ศรีเผือก สว.ฝอ. 5 บก.อก.สตม.:สายด่วน 1178 !!