“ตม.จังหวัดเชียงราย!ร่วมกับสภ.เมืองเชียงรายจับชาวไทย4คนนำพาชาวเขมรหลบหนีเข้าเมืองร่วม20ราย!!

0
66

“ตม.จังหวัดเชียงราย!ร่วมกับสภ.เมืองเชียงรายจับชาวไทย4คนนำพาชาวเขมรหลบหนีเข้าเมืองร่วม20ราย!!

วันนี้ (15 ส.ค.2562)เวลา 05.00น.เจ้าหน้าที่ ตม.จว.เชียงราย ภายใต้การอำนวยการของพล.ต.ต.พงษ์อนันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.5,พ.ต.อ.ชัชชัย สำเนียงผกก.ตม.จว.เชียงรายสั่งการให้ พ.ต.ต.ธงชัย พวงพิลา สว.ตม.จว. เชียงราย,ร.ต.อ. ศราวุฒิ คำเงิน,ร.ต.อ. ทวีโชค ปิงเมือง,ร.ต.ต.ธนงชัย แควสยอง ,ด.ต.อาทิตย์ ไชยการ,ด.ต.รักสู้ คำรังษี,ด.ต.นรากร รัตนประทีป, ส.ต.ท.นันทวิช กงเพชร ผบ.หมู่ตม.จว.เชียงราย

ออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ สถานที่สุ่มเสี่ยงต่อการค้ามนุษย์ สถานประกอบการ โรงแรม ที่พักอาศัย ได้เข้าตรวจสอบร่วมกับสภ.เมืองเชียงราย บริเวณสถานที่จุดตรวจตู้ยามจำบอน ต.ดอยลาน อ.เมือง จว.เชียงราย โดยมีการเรียกตรวจรถยนต์กระบะจำนวน 2 คันทะเบียนบล8315จว.จันทบุรีและอีกคันทะเบียนบห759จว.จันทบุรีซึ่งบรรทุกกลุ่มคนจำนวนหนึ่งจาการตรวจสอบแล้วมีชาวไทยเป็นผู้ขับขี่ทราบชื่อนายสามารถ คงฤทธิ์ ,นายนภดล ลิ้มภักดี ทั้งสองเป็นชาวจว.จันทบุรี นายจะเด็ด เมืองแก้วคนจังหวัดเชียงรายอีกรายไม่ทราบชื่อ

มีชาวไทยชาวไทย 4 คนชาวเขมร 22 คน แยกเป็นชาย 10 คน หญิง 8 คน เด็ก 4 คน ช.2 ญ.2 คน เบื้องต้นตั้งข้อหาร่วมกันนำพาคนต่างด้าวเข้ามาในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต, ให้ที่พักพิงคนต่างด้าวโดยไม่ได้รับอนุญาต,รับคนต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยใน ขณะนี้อยู่ในระหว่างสอบสวนโดยสหวิชาชีพว่าโดนเรื่องค้ามนุษย์ด้วยหรือไม่!!

#ประชาสัมพันธ์ตม.จว.เชียงราย!!

################################