a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

สุดสลด เมื่อเด็กหญิงวัยเพียงแค่ 13 ปี ถูกแฟนเก่าลวงไปให้เพื่อน 3 คน รุมข่มขืนจนเช้าในบ้านพักย่านเขาสามมุก จ.ชลบุรี พร้อมทั้งถ่ายคลิปแบล็กเมล์เหยื่อ ข่มขู่สารพัด สั่งห้ามเอาเรื่องฉาวไปบอกใคร

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 ก.ค.62 ที่ศูนย์เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี เข้าไปขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ หลังที่ถูกเพื่อนชาย พร้อมกับพวกอีก 3 คน ทำการข่มขืนสำเร็จความใคร่ พร้อมกับมีการถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ และมีการข่มขู่ขอเงินเหยื่อจำนวน 3,000 บาท

หากเหยื่อไม่จ่ายเงิน จะเผยแพร่คลิปในโลโซเซียล จนกระทั่งเด็กหญิงวัย 13 ปี ไม่มีทางออก จึงรีบขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน ให้ช่วยเหลือทันที

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถามถึงเรื่องราวความเป็นมา จากเด็กหญิงคนดังกล่าว ซึ่งได้เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 20.50 น. มีเพื่อนชายคนหนึ่งชื่อนายบิ๊ก อายุ 14 ปี อดีตแฟนมารับ แล้วก็พาไปบ้านพักหลังหนึ่งย่านใกล้กับเขาสามมุก เพื่อไปหานายกอล์ฟ อายุ 16 ปี เพื่อนของนายบิ๊ก หลังจากนั้นก็เข้าไปในห้อง ถูกนายกอล์ฟ ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

ต่อมานายกอล์ฟก็โทรศัพท์เรียกเพื่อนอีก 2 คนคือนายนัท อายุ 30 ปี กับหนุ่มชาวเมียนมา ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี มาหา ทางตนก็ตกใจจะกลับบ้านพัก แต่นายนัท ไม่ยอมให้กลับ เอากุญแจมือมาล็อกมือทั้ง 2 ข้างเอาไว้ แล้วก็ทำการข่มขืน ในระหว่างข่มขืนนายกอล์ฟก็ถ่ายคลิปเอาไว้ตลอดเวลา จนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้น ทางหนุ่มเมียนมาก็เข้ามาข่มขืนซ้ำอีกจนสว่าง

จากนั้นนายกอล์ฟก็พามาส่งที่บ้านพัก โดยข่มขู่ห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นอาจจะประจานให้อับอาย จนกระทั่งเด็กเก็บความเครียดเอาไว้ แล้วก็ไปปรึกษากับเพื่อน โดยนายกอล์ฟยังข่มขู่ว่า ขอเงิน 3,000 บาท แลกกับคลิปที่ถ่ายเอาไว้ หากไม่จ่าย จะเอาคลิปเผยแพร่

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังพ่อของเด็กอายุ 13 ปี ที่ถูกข่มขืนมา แต่ทางพ่อของเหยื่อเป็นใบ้ สื่อสารกันไม่เข้าใจ จึงเดินทางไปพบอาจารย์โรงเรียนโสตศึกษา เพื่อสื่อสารเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้พ่อของเด็กเข้าใจ แล้วพาเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลทั้ง 4 คน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้พาเด็กคนดังกล่าวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลที่กระทำข่มขืนต่อไป.
ขอบคุณข้อมูลข่าว Msn