“รรท.ผบช.สตม.นำข้าราชการ ตร. สตม.เยี่ยมชมและอุดหนุนสินค้าร้านของสมาคมแม่บ้านตำรวจ โดยชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม.และ ชมรมแม่บ้านตำรวจ ตชด.ร่วมกันออกร้านในงาน “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562”

วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง รรท.ผบช.สตม.พร้อมด้วย พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย รอง ผบช.สตม ,พล.ต.ต.ปฏิพัทธ์ สุบรรณ ณ อยุธยา ผบก.ตม.1,พล.ต.ต. หญิง ขวัญตา เจษฎานนท์ ผบก.อก. สตม.และ,พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม 3 เดินทางมาเยี่ยมชมและอุดหนุนสินค้าร้านของสมาคมแม่บ้านตำรวจ โดยชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม. และ ชมรมแม่บ้านตำรวจ ตชด. ร่วมกันออกร้านในงาน “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562” ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร

โดยมีภริยาผู้บังคับบัญชาของ สตม. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้การต้อนรับและทำหน้าที่จำหน่ายสินค้าประเภทของอุปโภคบริโภค ภายใต้แนวคิด “แบ่งปัน พอเพียง ยั่งยืน” ให้แก่ประชาชนที่มาอุดหนุนสินค้าของทางร้าน และอุดหนุนสินค้าของกรมราชทัณฑ์

โดยรายได้ในการจำหน่ายทางชมรมแม่บ้าน สตม.จะนำไปสมทบสนับสนุนภารกิจของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก อีกทั้งได้ใช้.ในโอกาสนี้ได้นำคณะ ตรวจจุดคัดกรองผู้เข้างานฯ เพื่ออำนวยความสะดวกการให้บริการและดูแลความเรียบร้อยให้เกิดความปลอดภัยแก่ผู้มาร่วมงาน!!

#ทีมงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ5 :พ.ต.ต.หญิงพัชรี ศรีเผือก สว.ฝอ.5 บก.อก.สตม.:สายด่วน 1178!!

###############################