“ป.โครงการคืนคุณแผ่นดิน ย้ำ เดินหน้าช่วยเหลือสังคมต่อเนื่อง / เผย สนับสนุนการปฎิบัติงานตำรวจ /พร้อมขอบคุณกลุ่มจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ!!

0
239

“ป.โครงการคืนคุณแผ่นดิน ย้ำ เดินหน้าช่วยเหลือสังคมต่อเนื่อง / เผย สนับสนุนการปฎิบัติงานตำรวจ /พร้อมขอบคุณกลุ่มจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ!!

เมื่อวันที่ 19/6/62 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช. แถลงถึงความคืบหน้าการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และแถลงข่าว “ประชุมความคืบหน้าการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ประจำเดือนพฤษภาคม 2562”

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช./ ปรท.ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.จร., นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ”คืนคุณแผ่นดิน”ฯ ร่วมแถลงข่าว “ประชุมความคืบหน้าการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ประจำเดือนพฤษภาคม 2562” และมอบประกาศนียบัตรให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฎิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ได้รับรางวัลการปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ระดับ บช.น.ตามโครงการ M-Help Me โดยมี เจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจรระดับสารวัตรขึ้นไป ร่วมประชุม

ด้านนายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ”คืนคุณแผ่นดิน” กล่าวว่า วันที่มา บก.จร. ครั้งแรก มีเจตนาจะช่วยแก้ปัญหารถติดให้ได้ และวันนี้ก็ตามทำตามเจตนาครั้งแรกที่ให้ไว้ประจบเหมาะกับในช่วงนี้ มีจิตอาสามาร่วม และอยากช่วยเหลือจราจร ดังนั้นแล้ว สิ่งใดที่ผมจะช่วยได้และทำให้สังคมดีขึ้น ผมยินดีช่วย

สำหรับตำรวจจราจรจะมีการมอบเสื้อสะท้อนแสงให้เพื่อไว้ใช้ในการปฎิบัติหน้าทึ่  ส่วนโครงการ”จิตอาสาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ” ก็จะดำเนินการควบคู่กันไป

แต่เป้าหมายสำคัญ ของเราคือ ต้องการแก้ไขปัญหาจราจร ประธานโครงการ”คืนคุณแผ่นดิน” ย้ำว่าเรายังมีอีกหลายเรื่อง หลายโครงการที่เราต้องช่วยเหลือสังคม เรื่องน้ำท่วม ขยะ ฯลฯ

นอกจากนี้กลุ่มจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ เป็นกลุ่มคนดีที่ต้องการช่วยเหลือสังคมโดยไม่หวังผลตอบแทนจะมีการอบรมจิตอาสา ให้เป็น”จิตอาสาตำรวจจราจร”เกิดขึ้น เพื่อช่วยเหลือตำรวจจราจรในการปฎิบัติหน้าที่ ส่วนภายในงาน ยังมีกิจกรรมมอบใบประกาศนียบัตรเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่!!

############################