ชาวบ้านร้องถาม เมื่อไหร่เสร็จ !! ชาวบ้านร้องถามนายกฯ แยกวังหิน เมื่อไหร่เสร็จ หลัง ปิดถนนขุดมานาน จนแถบไม่มีช่องจราจรแล้ว              ชาวบ้านร้องถาม!! เมื่อไหร่จะเสร็จเสียที หลังจากถนนขุด มานานช่วง แยกวังหิน ในขณะที่ฝ่ายกองช่าง ลงพื้นที่ พร้อมนายกฯ รื้อถอนสัญญาณไฟฟ้าจราจร เตรียมขยายผิวถนน เพิ่มช่องการจราจร รองรับการก่อสร้างแนวท่อระบายน้ำ เฟสต่อไป แก้ไขน้ำท่วมเมืองศรีราชา พร้อมกล่าว ขอโทษชาวบ้านและประชาชน ให้อดทนอีกหน่อย เข้าใจในความลำบากในการสัญจร พร้อมกำชับผู้รับเหมาเร่งดำเนินการ หลังฝนทิ้งช่วงอย่างเร่งด่วน
วันนี้(12 พ.ย.61)นาย ธานี รัตนานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองช่างเทศบาลเมืองศรีราชา และผู้รับเหมาโครงการวางท่อระบายน้ำ เพื่อทำการรื้อถอน เสาไฟสัญญาณจราจร บริเวณแยกปากซอยวังหิน เพื่อเตรียมขยายช่องทางจราจรและขอคืนพื้นที่ฟุตบาทบริเวณปากซอยวังหิน เพื่อขยายช่องจราจรให้กว้างขึ้นและสะดวกต่อการวางแนวท่อระบายน้ำแก้ไขเมืองท่วมเมืองศรีราชาในการก่อสร้างเฟสต่อไป
ในขณะที่ทางด้าน นาย ธานี รัตนานนท์ นายกฯได้รับฟังปัญหาของชาวบ้าน พร้อมกับกล่าวขอโทษในความไม่สะดวกในการสัญจรของชาวบ้านและประชาชน ซึ่งยอมรับว่าเกิดการล่าช้าในการดำเนินการของผู้รับเหมา เนื่องจากสภาพอากาศ มีฝนตกอย่างต่อเนื่องจากที่ผ่านมาจึงทำให้ล่าช้า และในขณะนี้ฝนได้หยุดตก จึงกำขับผู้รับเหมาให้เร่งดำเนินการอย่างเร่งด่วน ต่อจากนั้นได้นำเจ้าหน้าที่กองช่าง ลงพื้นที่ชุมชนต่างๆในเขตเทศบาลเมืองศรีราชาเพิ่อดำเนินการซ่อมแซมพิ้นผิวถนนที่ชำรุดจากที่ได้มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อวจนเกิดความเสียหาย พร้อมทำความสะอาดท่อระบายน้ำในชุมชนด้วย

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก