“ตม.จว.สมุทรปราการ จับ 3 ต่างด้าวเสพยาไอซ์และมีไว้ในครอบครอง ตรวจปัสสาวะพบมีฉี่สีม่วง และหลบหนีเข้าเมืองมาไทยเถื่อนมาทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาติ คาไซต์งานก่อสร้าง เป็นอันตรายต่อสังคมไทย!!

0
178

“ตม.จว.สมุทรปราการ จับ 3 ต่างด้าวเสพยาไอซ์และมีไว้ในครอบครอง ตรวจปัสสาวะพบมีฉี่สีม่วง และหลบหนีเข้าเมืองมาไทยเถื่อนมาทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาติ คาไซต์งานก่อสร้าง เป็นอันตรายต่อสังคมไทย!!

วันนี้ (9 มิ.ย. 62) เจ้าพนักงานตำรวจ  ตม.จว. สมุทรปราการ ภายใต้การอำนวยการสั่งการโดยพ.ต.อ.กฤษฎากรณ์ กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว. สมุทร ปราการ ,พ.ต.ท.วีระศักดิ์ วงศ์ป้อม รอง ผกก.ตม.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.ต.นัฐพล ชมศิริ สว.ตม.จว. สมุทรปราการ,เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมประกอบด้วย ร.ต.อ.สุพล ศรีพัก  รอง สว.ตม.จว.สมุทรปราการ,ร.ต.อ. สมชาย คำสวัสดิ์วงศ์ รอง สว.ตม.จว.สมุทรปราการ, ร.ต.ต.มนต์ตรี เลิศสุภาผล  รอง สว.ตม.จว. สมุทรปราการ, ร.ต.ต.พิเชษฐ์ บุญสุข รอง สว.ตม.จว. สมุทรปราการ, ด.ต.บรรจบ พึ่งบุญ  ผบ.หมู่ ตม.จว.สมุทรปราการ,ด.ต.พีระชัย สมดี ผบ.หมู่ตม.จว.สมุทรปรา การ ได้ร่วมกันจับกุมตัว

1.นาย สำนาง อายุ 22 ปี สัญชาติกัมพูชา ข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์)โดยผิดกฎหมายจับกุมบริเวณ ที่พักคนงาน บจก.เอส เทค ซีวิล แอนด์ คอนสตรัคชั่น ถ.สุขุมวิท ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จว.สมุทรปรา การ

2.นาย สอง อายุ 27 ปี สัญชาติลาว  โดยกล่าวหาว่า เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย

3.นาย ทน อายุ 19 ปี สัญชาติลาว  โดยกล่าวหาว่า เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต

จับกุมบริเวณที่ตั้งปั่นจั่น(ตรงข้ามเรือนจำจังหวัดสมุทรปราการ) ถ.สุขุมวิท ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จว.สมุทรปราการ

พฤติการณ์ เจ้าหน้าที่งานสืบสวน ตม.จว.สมุทรปราการ ออกตรวจพื้นที่ มาถึงบริเวณสถานที่เกิดเหตุดังกล่าว จากการสังเกตพบว่าเป็นคนต่างด้าว ตรวจสอบไม่มีหนังสือเดินทาง หลบหนีเข้ามารับจ้างทำงาน อีกทั้งมีลักษณะอาการเหมือนคนเสพยาเสพติด จึงตรวจหาสารเสพติดเบื้องต้น พบสารเสพติด จึงจับกุมตัวคนต่างด้าวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ. คลองด่าน จว.สมุทรปราการ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป!!

#ขอขอบคุณพ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.อก.สตม.เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

############################