“ชื่นชม..หนุ่มนักปั่นสายบุญใจงาม !!แบกจักรยานคู่ใจขึ้นรถไฟมาจาก สุรินทร์ มาร่วมกิจกรรมสายบุญ ใน”โครงการ ร่วมปั่น ปันน้ำใจ” ระดมทุนช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ!!

วันนี้ 6 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถาม นายอาลาดิน คงเรือง หนุ่มวัย 37 ปี ผู้มีจิตใจเป็นกุศล ว่าทำไมถึงยอมทุ่มเท และมีแรงบันดาลใจอะไร ถึงได้นั่งรถไฟจากสุรินทร์ มาร่วม”โครงการ  ร่วมปั่น ปันน้ำใจ”
หาทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้วัดพระบาทน้ำพุซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ และนักปั่นสายบุญที่ร่วมกิจกรรมล้วนแต่เป็นคนในพื้นที่ เกือบทั้งหมด

ด้านนายอาลาดิน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว “ว่าที่ผ่านมา ตนเองได้ทำกิจกรรมเพื่อการกุศลและสังคมมาเป็นเวลากว่า 14 ปีโดยได้ช่วยสังคมทุกด้านไม่คำนึงถึงสถานที่ไม่ว่าจะเป็นบ้าน วัด โรงเรียน โรงพยาบาล โครงการเดินตามรอยพ่อ และเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่าน ตนเองได้ทำ”โครงการปั่นขอสนามฟุตบอล King Power เพื่อให้เด็กไทยที่รักกีฬาฟุตบอล ให้มีสนามดีๆได้เล่น”โดยการปั่นจักรยานจาก อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ -กรุงเทพฯเป็นระทาง 500 กม.เพื่อยื่นหนังสือของนายก อบต.ยาง ให้กับ king powerในการขอสนับสนุนสนามฟุตบอล”

นายอาลาดินเปิดเผยต่อ “สำหรับโครงการ ร่วมปั่น ปันน้ำใจ”หาทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้วัดพระบาทน้ำพุ ซึ่งกิจกรรมการกุศลที่ตนเองคิดอยากทำอยู่แล้ว ซึ่งตนเองได้เคยไปกราบนมัสการหลวงพ่อทรงกรด ที่วัดพระบาทน้ำพุและได้ปรึกษากับหลวงพ่อว่าอยากจะทำโครงการ ปั่น 4 ภาค เพื่อระดมทุมมาช่วยวัดพระบาทน้ำพุ แต่ยังรอโอกาส

พอดีได้ข่าวว่าจะมี”โครงการ ร่วมปั่น ปันน้ำใจ” หาทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้วัดพระบาทน้ำพุ ที่ทางนักปั่นสายบุญหลายๆกลุ่ม ร่วมกันจัดขึ้นที่จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นโครงการที่ดี ตนเองรู้สึกดีใจมาก และไม่รอช้าจึงรีบเดินทางมาร่วมกับกิจกรรมสะพานบุญดังกล่าวในทันที และต้องขอขอบคุณที่ทุกๆท่านให้โอกาศเข้าร่วมปั่นโครงการนี้ นายอาลาดินกล่าวทิ้งท้ายในที่สุด!!

#ทีมข่าวเฉพาะกิจ!!

#############################