จ.สระแก้ว ขาใหญ่ใจโหดเกินมนุษย์มนา ฆ่าปาดคอกู้ภัยฯ ตายอนาถหน้าผับดังเมืองวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว

สระแก้ว – ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น เร่งสืบสวนหาผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอกู้ภัยสว่างสระแก้วหน้าผับดัง พบมูลเหตุเข้าไปห้ามปรามลวนลามหญิงสาวพร้อมตบหน้าสั่งสอน จึงถูกเพื่อนกลุ่มชายที่อ้างตัวว่าเป็น จนท.ใช้มีดปาดคอระหว่างออกมาเครียร์ปัญหาหลังร้านเลิก

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ยศ ชาสมบัติ ร้อยเวร สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว รับแจ้งว่า เกิดเหตุฆ่าปาดคอหน้าผับดังในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว จึงเดินทางเข้าตรวจสอบบริเวณด้านหน้า ดีว่าผับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอ จากซ้ายไปขวาเป็นแผลลึกถึงหลอดลม นอนหายใจรวยรินกับพื้น มีกองเลือดจำนวนมาก ชึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายบริบูรณ์ ปัทมะชัยวัฒน์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 954/4 หมู่ 1 ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว เป็นอาสามูลนิธิสว่างสระแก้ว และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลหลังหน่วยกู้ภัยฯนำส่งรักษาตัวที่ รพ. โดยขณะนี้ญาติได้รับศพผู้ตายมาบำเพ็ญกุศลที่วัดวังน้ำเย็นและเตรียมจัดพิธีรดน้ำศพ เวลา 15.00 น.

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวคนร้าย ขณะนี้ชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว และ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น อยู่ระหว่างประชุมชุดสืบสวนและสอบปากคำเพื่อนผู้ตายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มเจ้าหน้าที่รัฐจากนอกพื้นที่ด้วย

นายสหรัฐ แแซ่โค้ว อาสากู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองอยู่กับผู้ตาย มูลเหตเพราะผู้ตายุเข้าไปห้ามปรามชายที่มาลวนลามหญิงสาวแฟนตนเองพร้อมตบหน้าสั่งสอน จึงถูกเพื่อนกลุ่มชายฉกรรจ์ใช้มีดปาดคอระหว่างออกมาเครียร์ปัญหาหลังร้านเลิก เนื่องจากได้ยินว่ากลุ่มชายดังกล่าว ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่รัฐจะเอาปืนมายิง จนเพื่อนล้มฟุบไปต่อหน้าและเสียชีวิตขณะนำส่ง รพ. นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว