ผอ.อุทิศ ลิ้มสกุล ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานระยอง ให้การต้อนรับทีมข่าวกินเที่ยวทั่วไทยไปกับโกดำเป็นอย่างดีวันนี้พาไปสวนยายดา-เจ๊บุญชื่น เพราะเป็นส่วนที่มีชื่อเสียงเรื่องการนำทุเรียน และผลไม้จากสวนมาจัดรายการบุฟเฟ่ต์ใว้ให้กับนักท่องเที่ยว

0
132
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

ผอ.อุทิศ ลิ้มสกุล ผู้อำนวยการ ททท.
สำนักงานระยอง ให้การต้อนรับทีมข่าวกินเที่ยวทั่วไทยไปกับโกดำ เป็นอย่างดี วันนี้ พาไปสวนยายดา-เจ๊บุญชื่น

เพราะเป็นส่วนที่มีชื่อเสียงเรื่องการนำทุเรียน และผลไม้จากสวนมาจัดรายการบุฟเฟ่ต์ใว้ให้กับนักท่องเที่ยว โดยทุเรียนซึ่งรุ่นแรกได้หมดไปแล้ว และในรุ่นที่ 2 ทางสวนยายดา-เจ๊บุญชื่น โดยจะเปิดรับนักท่องเที่ยว ได้ในเดือนมิถุนายน แต่ในช่วงนี้ที่ ทุเรียนรุ่นที่ 1 หมดจะต้องรอทุเรียนในรุ่นที่ 2 ทางสวนยายดา-เจ๊บุญชื่น ก็ยังเปิดรองรับนักท่องเที่ยว แต่เป็นการเดินชมสวน โดยบริการท่านละ 100 บาทพร้อมบุฟเฟ่ผลไม้ แต่(ไม่มีทุเรียน) ทางสวนจะมี เงาะ ลองกอง สละสุมาลี น้ำดื่ม และน้ำหวานน้ำสมุนไพร ไว้รองรับนักท่องเที่ยวถ้าท่านสนใจที่จะมาท่องเที่ยวก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนัก อ.เมือง จ.ระยอง ตั้งอยู่เลขที่ 8/3 ต.บ้านแลง อ.เมือง จ.ระยอง โทร. 081-7619497 , 038 – 6554201
นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานระยอง ได้เปิดเผยว่าหลังจากมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องมาทุกปี นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัว หรือกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบผลไม้ โดยเฉพาะทุเรียน ซึ่งจังหวัดระยองเองมีทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ ขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพได้มาตรฐานสินค้าเกษตรปลอดภัย นอกจากนี้ยังแสดงคิวอาร์โค้ด ที่สามารถค้นหาประวัติสวนทุเรียนได้อีกด้วย แนะนำนักท่องเที่ยวสนใจควรติดต่อจองล่วงหน้า ในแต่ละสวนที่ร่วมกิจกรรม