ปทุมธานี กระบะหักหลบพุ่งเข้าร้านซ้อมรถ พังเสียหายยับ

เมื่อเวลา 15.30น.วันที่ 20 พ.ค. 2562 ร.ต.อ. ณัฐวุฒิ จอกนอก รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งมีเหตุรถยนต์พุ่งชนร้านซ้อมรถมีผู้บาดเจ็บทรัพย์สินเสียหายจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมรถกู้ชีพจากเทศบาลลาดสวายร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบที่เกิดเหตุ อยู่ริมถนนลำลูกกาคลองที่สี่ฝั่งมุ่มหน้าขาเข้า บริเวณหน้าร้านอำนาจเจริญเซอร์วิส เลขที่ 37/8 ม.3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

พบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูสีบรอนซ์เงินทะเบียน 1ญ-2780 กทม. ในสภาพพุ่งขึ้นไปชนกับร้านซ้อมรถข้างทางดังกว่าทำให้ประตูม้วนเสาร้านพังได้รับความเสียหาย และใกล้กันพบรถยนต์กระบะโตโยต้าสีขาว 1ตฌ-1143กทม. กระจกด้านข้างขาวและด้านข้างประตูขวาได้รับความเสียหาย ส่วนรถยนต์คันเกิดเหตุด้านหน้ารถพังเสียหายถึงเครื่องยนต์ ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองลาดสวายจึงรีบช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บที่มากับรถคันเกิดเหตุเป็นหญิง 1ราย ชาย 2ราย ยังไม่ทราบชื่อ นำส่ง รพ.ภูมิพลอดุลยเดช

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถยนต์คันเกิดเหตุเล่าว่าตนเองขนของมาจากย่านคลองเจ็ดลำลูกกาเพื่อที่จะไปที่พักย่านคลองสี่ลำลูกกาแต่พอมาถึงช่วงที่เกิดเหตุเบรกไม่อยู่จึงหักหลบขึ้นมาบนฟุตบาทและชนเข้ากับร้านซ้อมรถยนต์ได้รับความเสียหาย ส่วนทางด้านเจ้าของร้านอำนาจเจริญเซอร์วิสทราบชื่อ นาย สุที พิลาวุฒิ อายุ45ปีชาวปทุมธานีเจ้าของร้านซ้อมรถ นั้นกล่าวว่าโชคดีที่วันนี้รถลูกค้าไม่ค่อยมีและก็พึ่งนำรถลูกค้าออกไปไม่ถึง10นาทีและตนเองก็ไปนอนพักผ่อนด้านหลังร้านจู่ๆได้ยันเสียงดังสนั่นจึงรีบวิ่งออกมาดูก็ต้องพบรถยนต์กระบะพุ่งเข้ามาชนเสาร้านประตูม้วนเสียหายแล้ว จึงโทรแจ้งตำรวจเพื่อให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับช่วยเหลือคนเจ็บ

ทางด้าน ร.ต.อ. ณัฐวุฒิ จอดนอก นั้นได้ตรวจสถานที่เกิดเหตุพร้อมกับถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะให้คู่กรณีเรียกประกันภัยเข้ามาดูแลเรื่องหายเสียหาย ส่วนรถยนต์คันเกิดเหตุได้สั่งให้รถยกของ สภ.คูคต ยกไปเก็บรักษาไว้ที่ของกลางคูคต รอจนกว่าผู้ขับขี่รถคันเกิดเหตุออกจาก รพ.เพื่อให้มาเจรจากันต่อไป

ภาพ/ข่าว
ขุนพล ไพโรจน์/รายงาน