ประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานี ร้องทุกข์
ชาวบ้านลำไทรร้องไฟฟ้าส่องสว่างทางดับมา3วันไร้หน่วยงานดูแล

วันที่ 9 พฤษภาคม 62 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านหมู่ที่ 9 ตำบลลำไทร อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
กรณีไฟฟ้าส่องสว่างทางถนนเลียบคลองสิบสองฝั่งตะวันตก ซึ่งอยู่ในเขตเทศบาลลำไทร ได้ดับทั้งสองฝั่งถนน ระยะทาง 2 กิโลเมตร ชาวบ้านได้ดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปแล้วแต่ไม่มีหน่วยงานไหนเข้าดำเนินการแก้ไขปัญหาแต่อย่างใด

ด้านนายยศวัฒน์ นิธิมงคลเสถียร. ชาวบ้าน หมู่ที่ 9 ตำบลลำไทร อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าไฟฟ้าส่องสว่างทางบนถนนเลียบคลองสิบสองฝั่งตะวันตก หมู่ที่ 9 ซึ่งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลลำไทร ได้ดับมาประมาณ 3 วันแล้วส่งผลให้ประชาชนโดยเฉพาะผู้สูงอายุ และเยาวชนที่อาศัยอยู่ถนนเส้นนี้จำนวนมากที่ใช้เส้นทางดังกล่าวนี้สัญจรไปมาด้วยความหวาดระแวง เนื่องจากในช่วงเวลากลางคืนไม่มีแสงไฟส่องสว่างข้างทางทำให้ถนนเส้นนี้มืดสนิทแทบจะมองไม่เห็นทางและชาวบ้านต่างต้องหวากลัวพวกมิจฉาชีพที่อาจจะใช้โอกาสนี้ก่อเหตุก็เป็นได้

ซึ่งที่ผ่านมาชาวบ้านได้มีการแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทางเทศบาลลำไทรไปแล้วทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ก็รับทราบแล้วแต่ก็ยังไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาดูและแก้ไขปัญหาดังกล่าวนี้แต่อย่างใด ซึ่งชาวบ้านจึงฝากวอนขอให้หน่วยงานที่รับผิดชอบเข้าดูแลแก้ไขเรื่องนี้อย่างเร่งด่วนเนื่องจากหวั่นว่าจะเกิดเหตุอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนที่ต้องใช้เส้นทางดังกล่าว ?