สุดสงสารลูกชายตามหาแม่มาพบอีกทีเกิดอุบัติเหตุสาวใหญ่วัย50ปีขับรถยนต์กระบะออกจากบ้านลูกชายวัย16ปีเห็นแม่ออกมานานยังไม่กลับแถมมาเห็นรถกู้ภัยและตำรวจขับผ่านจึงตามมาดูแทบแป็นลมล้มทั้งยืนเมื่อเห็นแม่ตัวเองขับรถพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ข้างทางกลายเป็นศพ
เมื่อเวลา10.00น. พ.ต.ท.คมชนะ อนันตาสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองใหญ่ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนน บ้านบึง-แกลงขาเข้าอำเภอบ้านบึง กิโลเมตรที่51หมู่ที่ 2ตำบลหนองใหญ่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือนางสมหมายทวีชาติอายุ 50ปีอยู่บ้านเลขที่ 610หมู่2ตำบลหนองใหญ่อำเภอหนองใหญ่จังหวัดชลบุรีเสียชีวิตสภาพคอหักอยู่ตรงเบาะฝั่งด้านคนขับภายในรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีแม็กซ์สีบอร์น หมายเลขทะเบียน งธ904ชลบุรีที่สภาพหน้ารถชนติดกับต้นไม้ข้างทางจนพังยับเยิน
ต่อมาทางนายธนธรณ์สัชฌุกรกุล อายุ16ปีซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตาย เข้ามาที่เกิดเหตุ ซึ่งพอทราบว่าเป็นแม่ของตัวเองเสียชีวิตถึงกับปล่อยโฮร้องด้วยความเสียใจจนแทบเป็นลมล้มทั้งยืนและพยายามจะเข้าไปกอดร่างแม่ที่เสียชีวิตภายในรถเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันพยายามปลอบใจ
โดยนายธนธรณ์ เปิดเผยว่าตั้งแต่ช่วงเช้าแม่ขับรถออกจากบ้านไปนานโดยที่ตนเองก็ไม่รู้ว่าแม่ไปไหน จนช่วงสายก็ยังไม่กลับบ้านตนเองก็ได้นั่งรออยู่หน้าบ้านจนกระทั่งเห็น รถกู้ภัยและรถพยาบาลได้วิ่งขับเปิดสัญญาณไฟผ่านหน้าบ้านจึงขี่รถจักรยานยนต์ ตามมาดูโดยจุดที่เกิดเหตุนั้นห่างจากบ้านเพียงไม่ถึง1กิโลเมตรและก็ได้มาพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นแม่ของตนเอง
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าอาจเป็นเพราะอากาศที่ร้อนจัดอาจเกิดทำให้หน้ามืดหรือรถเกิดเสียหลักจึงทำให้พุ่งชนต้นไม้ข้างทางแต่อย่างไรก็ตามจะทำการตรวจสอบชาวบ้านใกล้เคียงและดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางอีกครั้งเพื่อรับทราบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป… ขอบคุณภาพข่าวจากทีมข่าวสายเจาะชลบุรี