จ.ศรีสะเกษ หลานอุ้มยายวัย 67 ปีไปข่มขืนที่ป่าข้างทางหลังกลับจากไปเบิกเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับแล้ว 

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 1 บ้านหญ้าปล้อง ต.หญ้าปล้อง อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นางสาวสนิท พิทักษา อายุ 67 ปี ได้ร้องทุกข์กับสื่อมวลชนว่า ตนเป็นสาวโสดและอาศัยอยู่เพียงคนเดียวในบ้านหลังนี้ โดยเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 19 เม.ย.62 ตนได้ว่าจ้างให้นายประมวล บุญรัตน์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 2 ต.หญ้าปล้อง อ.เมืองศรีสะเกษ ซึ่งเป็นหลานชายของตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ให้ขับขี่รถ จยย.ของนายประมวล นำตนไปเบิกเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุที่ธนาคารในตัวเมืองศรีสะเกษ หลังจากเบิกเงินเสร็จแล้ว นายประมวลได้ขับขี่รถ จยย.เพื่อนำตนกลับมาบ้าน โดยนายประมวลได้ขับขี่รถ จยย.โดยมีตนซ้อนท้ายมาด้วยลัดเลาะมาทางถนนสายเปลี่ยวอ้างว่า เพื่อหวังหลีกเลี่ยงการจับกุมของ ตร.เนื่องจากว่า รถ จยย.ของนายประมวลเอกสารไม่ครบ

นางสาวสนิท กล่าวต่อไปว่า เมื่อมาถึงบริเวณป่าเปลี่ยว นายประมวลได้จอดรถ จยย.อ้างว่าจะจอดรถปัสสาวะ จากนั้น ได้อุ้มเอาตนลงจากรถ จยย.ไปข้างทางเปลี่ยวแล้วกดร่างของตนลงกับพื้นดินในป่า ตนพยายามร้องให้คนช่วย แต่ว่า ไม่มีใครผ่านมาทางนี้ นายประมวลได้ข่มขืนตนอย่างรุนแรง ทำให้ตนได้รับความเจ็บปวดมาก เนื่องจากว่า ตนเป็นสาวโสดไม่ได้แต่งงานและอยู่ตัวคนเดียวมาโดยตลอด หลังจากที่นายประมวลใช้เวลาข่มขืนตนนานประมาณ 30 นาที จนสำเร็จความใคร่แล้ว จากนั้น ได้นำตนมาส่งบ้าน ซึ่งตนได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เนื่องจากว่า ตนมีโรคประจำตัวคือเป็นโรคความดันโลหิตสูง และโรคลมชัก ก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณช่วงเดือนปลายเดือนมีนาคม 2562 นายประมวล ได้มาหาตนที่บ้านและได้เข้าไปข่มขืนตนภายในบ้านของตนมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ว่า ตนขัดขืน ทำให้นายประมวลข่มขืนตนไม่สำเร็จ ตนไม่ได้ติดใจเอาความ แต่การที่นายประมวลมาข่มขืนตนอีกและทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ ดังนั้น จึงได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับนายประมวล หลานชายของตนต่อไป

ร.ต.อ.สง่า สมสุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า คดีนี้ ตนได้รับแจ้งความไว้แล้วและได้ทำการสอบสวนรวมทั้งได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และได้ส่งตัว นางสาวสนิท ไปให้แพทย์ รพ.ศรีสะเกษ ตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยของการถูกข่มขืนกระทำชำเรา ขณะนี้กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นขอออกหมายจับผู้ต้องหาคดีนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ศิริเกษ หมายสุข / ศรีสะเกษ