นายปราการ วิบูลย์วัฒนกิจ ประธานมูลนิธิปากน้ำโพประชานุเคราะห์ได้มอบหมายให้คณะกรรมการนำเงินและสิ่งของไปบริจาคให้กับคนถูกไฟไหม้ที่ตำบลเขาทอง อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์

0
106

วันที่26 เมษายน 2562 นายปราการ วิบูลย์วัฒนกิจ ประธานมูลนิธิปากน้ำโพประชานุเคราะห์ได้มอบหมายให้คณะกรรมการนำเงินและสิ่งของไปบริจาคให้กับคนถูกไฟไหม้ที่ตำบลเขาทอง อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ โดยมี นายน้อย เหมชาติวิรุฬห์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ,นายสมพร อุดมวงศ์ทรัพย์ รองประธานฝ่ายบรรเทาทุกข์ ,นายมนตรี ฉัตรอุทัย รองประธานฝ่ายตรวจสอบ ,นายนเรศ วรรณพงษ์ รองประธานฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ พร้อมคณะกรรมการ และเป็นตัวแทนมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบเงินบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยจำนวน 3 ครอบครัว
1. ครอบครัวนายทองย้อย ไล้ทองคำ
2. ครอบครัวนายนายน้อย พุ่มกล่อม
3. ครอบครัวนายกรุง เมฆฉาย
ณ ม.4 ต.เขาทอง อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 23 เมษายน 2562 ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านทั้ง 3 หลังแบบหมดเนื้อประดาตัว ทางด้านมูลนิธิปากน้ำโพประชานุเคราะห์ได้ประสานมูลนิธิปอเต็กตึ้งเพื่อหาทางช่วยเหลือกับครอบครัวที่ถูกไฟไหม้ทั้ง 3 ราย โดยเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ทางคณะได้เดินทางมามอบเงินให้ ตามวัตถุประสงค์ และประชาชนที่ได้รับทราบข่าวอยากจะร่วมจิตเป็นกุศลโดยทำบุญสร้างบ้านให้ผู้ที่ถูกไฟไหม้ทั้ง 3 หลังสามารถติดต่อบริจาคได้ที่พระครูนิภาธรรมวงศ์ เจ้าอาวาสวัดเขาทอง นายเสนาะ ยอดหงษ์ นายก อบต.เขาทอง กำนันสมศักดิ์ เล็กสุขศรี ผู้ใหญ่ล้วน โตเกิด