​น้องเนเน่ The Diva Of Arts  ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ2รุ่นจูเนียร์ครอง ในงานของคุณ เชอร์รี่ เเชนดอล ศิลปินผู้มากความสามารถ ได้จัดงานประกวดค้นหานายเเบบนางเเบบหน้าใหม่ขึ้นเป็นปีเเรกในชื่องาน The Diva Of Arts Model contest 2017

0
210

น้องเนเน่ The Diva Of Arts  ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ2รุ่นจูเนียร์ครอง ในงานของคุณ เชอร์รี่ เเชนดอล ศิลปินผู้มากความสามารถ ได้จัดงานประกวดค้นหานายเเบบนางเเบบหน้าใหม่ขึ้นเป็นปีเเรกในชื่องาน The Diva Of Arts Model contest 2017 ชิงทุนการศึกษาเเละตั๋วเครื่องบิน มูลค่ารวม 150,000 บาท ทั้งนี้ในวันจัดงาThe Diva Of Artsนเมื่อวันที่ 25 มิย ที่ผ่านมาในรุ่นจูเนียร์ ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ด.ญ. ภัทรกันย์  เป็นผู้ได้รางวัลนั้น ได้เกิดความผิดพลาดในการนับคะแนน ซึ่งจริงๆแล้วผู้ที่ได้รางวัลรุ่นจูเนียร์ คือ น้องเนเน่ จากโรงเรียนThe Diva Of Arts เป็นผู้ได้รับตำแหน่ง จึงขอเรียนให้ทุกท่านทราบและในโอกาสต่อไปโรงเรียนจะมีการจัดประกวดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ นักเรียนของ รร ได้มีเวทีขึ้นเเสดงโชว์ความสามารถ เเละบุคคลภายนอกได้ร่วมหาประสบการณ์ด้วยกัน งานต่อไป เดือนสิงหาคม ประกวดเเม่ลูกคู่เริส เดือนธันวาคม ประกวดรัองเพลงวันพ่อ เเละพลาดไม่ได้ประกวด Miss bikini เดือนเมษายน ทุกรายการชิงเงินรางวัลร่วมเเสน 

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2560 

ติ๊ก มณฑิตา  รายงานข่าว
080-644-724-3 


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/vhosts/aec-tv-online1.com/httpdocs/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353