ไก่ อูกัส”นั่งโต๊ะตัดสิน Miss Supranational Phangnga 2017

0
328

“ไก่ อูกัส”นั่งโต๊ะตัดสิน Miss Supranational Phangnga 2017

 event    กรกฎาคม 12, 2017    ไม่มีความเห็น บน “ไก่ อูกัส”นั่งโต๊ะตัดสิน Miss Supranational Phangnga 2017

วันที่ 12 ก.ค. 2560 

“ไก่ อูกัส”นั่งโต๊ะตัดสิน Miss Supranational Phangnga 2017

เตรียมนับถอยหลัง ลุ้นเวทีความงาม 
วันที่ 25 -29 กรกฎาคม 2560 กับการประกวด Miss Supranational Phangnga 2017 

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเพิ่มมูลค่าของธุรกิจการท่องเที่ยวในจังหวัดพังงา ให้เป็นที่รู้จักสู่สายตาชาวโลก ผ่านเวทีการประกวด Miss Supranational Thailand 2017 ครั้งแรกในเมืองไทย
ซึ่งในการประกวดของจังหวัดพังงาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากหญิงเก่งสุดยอดดีไซเนอร์ระดับโลก“ไก่ อูกัส”พีร์อุมากร วระเศรษฐาพร เจ้าของรางวัลปลอกนิ้วทองคำ “DE FILE DE MODE” (Golden Thimble) จากประเทศฝรั่งเศส ในปี 2000  มาร่วมเป็ณคณะกรรมการตัดสิน และมาถ่ายทอดแนวคิดทางด้านแฟชั่นดีไซน์ และประชาสัมพันธ์คุณค่าของผ้าไทย โดยเธอมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าของผ้าไทย เช่น ผ้าปาเต๊ะ และผ้าบาติก ให้มีมูลค่าทางการตลาด ผ่านการออกแบบที่ทันสมัย ใส่ได้จริงในทุกโอกาส โดยมีเป้าหมายที่จะนำร่องโปรแจ็คนี้ จากหน่วยงานราชการทุกหน่วยงานในพังงา องค์กรเอกชนและบุคคลากรของโรงแรมในพังงา โดย คุณไก่ อูกัส ได้กล่าวไว้ว่า “การที่จะให้คนพังงามาใส่ผ้าของพังงา เพื่อสร้างอัตลักษณ์ที่สวยงามของตนเอง จะเริ่มต้นได้ ถ้าทุกหน่วยงานในพังงาเริ่มทำพร้อมๆกัน”
ทั้งนี้ คุณไก่ อูกัส จะถ่ายทอดความงาม และแฟชั่นการแต่งกาย ที่นำเอาผ้าไทยมาออกแบบตัดเย็บ ผ่านสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Supranational Phangnga 2017 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และส่งเสริมให้คนพังงารู้รักษ์ผ้าไทยมากยิ่งขึ้นด้วย และแน่นอนเร็วๆนี้ สำหรับผู้ที่รักในแฟชั่น อยากได้ความรู้จากดีไซเนอร์ระดับโลก หรือผู้ที่คิดอยากเป็นดีไซเนอร์ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดอย่างแน่นอน ในการประกวด Miss Supranational Phangnga 2017 และสัมภาษณ์แบบแอคลูซีฟ พร้อมการให้ความรู้แก่ผู้เข้าประกวดทุกคน
วันที่ 28 ก.ค. นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ มิสซูปร้าพังงา Miss Supranational Phangnga 2017 “CLOTHS LOOKING FOR A PERFECT SOUL -TO LIVE AS A LIFE” เสื้อผ้ามีจิตวิญญาณ และยังค้นหาคนที่ใช่ เพื่อสวม-ใส่แล้วทำให้เขามีชีวิตขึ้นมาในทันที
ขอบคุณข้อมูล

มณฑิตา  เขตนารี 

ผู้สื่อข่าวภูมิภาค รายงานข่าวบันเทิง

080-644-724-3


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/vhosts/aec-tv-online1.com/httpdocs/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353