ปทุมธานี หนุ่ม ศรีษะเกษ ขี่รถจยย.เสียหลักพุ่งชนเสาของกำแพงบ้านเสียชีวิตคาที

เมื่อเวลา 12:30น. วันที่ 14 เมษายน 2562 พ.ต.ท. สพัศ ปราการพิทักษ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งมีเหตุรถจยย.ชนกำแพงบ้าน ภายในซอยเบญจญาณี ถนนเลียบคลองสี่ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชรถกู้ชีพ ร.พ.บางปะกอก รถกู้ชีพเทศบาลลาดสวาย และอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

พบว่าทางทีมกู้ชีได้ทำการ CPR แล้วไม่เป็นผลทำให้เสียชีวิต จากการตรวจที่เกิดเหตุพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟ I สีขาวแดง ทะเบียน 8กด-4356 กทม. ในสภาพด้านหน้ารถแตกพังเสียหาย และมีลอยเสียหลักพุ่งเข้าชนกำแพงบ้านอย่างแรงจนทำให้มีเลือดออกที่ศรีษะ ปาก จมูกและยังพบเส้นผมของผู้เสียชีวิตติดคาอยู่ที่กำแพงบ้าน

จากการตรวจสอบในเนื้องต้นไม่พบเอกสารทางราชการ แต่พบสัญญาซื้อขายรถจยย.คันนี้ระบุชื่อ นาย วีรพล แก้วกุลา อายุประมาณ30-40ปีเป็นชาวจังหวัดศรีษะเกษ ในเบื้องต้นชาวบ้านในซอยนี้ไม่ทราบและรู้จะผู้เสียชีวิตมาก่อน จากการสอบถามพลเมืองดีที่พบเห็นกล่าว่า

เห็นรถจยย,ของผู้เสียชีวิตนั้นเสียหลัก เข้าข้างเสาไฟฟ้าเกิบชนเสาไฟแล้วแต่ก็ไม่รอดพุ่งเข้าชนกำแพงบ้านอย่างแรงและก็แน่นิ่งไปตนเองก็ได้โทรแจ้งตำรวจเพื่อขอรถกู้ภัยมาช่วยเหลือ

ทางด้านสารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคตได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งส่งมอบให้ทางมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงที่ ร.พ.ภูมิพลอดุลยเดช และจะติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตเพื่อให้มารับศพไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว
ขุนพล ไพโรจน์/รายงาน