“ตม.จว.ตราด!! ร่วมพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และทางน้ำช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 !!

วันพฤหัสบดี ที่​ 11​ เมษายน​ พ.ศ.​ 2562​ เวลา​ 14.00 น.

ณ บริเวณที่ว่าการอำเภอคลองใหญ่

จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ก่อนถึงเทศกาลสงกรานต์ร่วมกับ​ ตม.จว.ตราด​, ฝ่ายปกครอง ,อส.ทหาร, ตํารวจสายตรวจจักรยานยนต์ เข้าร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดย นายพีระ การุญ​ นายอำเภอคลองใหญ่​ เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.จำลอง​ บำรุงศิลป์​ ผกก.สภ.คลองใหญ่ ,พ.ต.ท.​หญิง สาริยา น้อยษา รอง ผกก.ตม.จว.ตราด​ ร่วมในพิธี

ทั้งนี้ด้วย สภ.คลองใหญ่ปฎิบัติตามนโยบายของจังหวัดตราดและ ผบก.ภ.จว.ตราด ให้สถานีตํารวจทุกแห่งดําเนินการในการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ของตนเอง เพื่อรองรับก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงไม่กี่วันนี้ ทั้งนี้ ทาง สภ.คลองใหญ่ ได้ดําเนินงานตามโครงการกวาดล้างปัญหาอาชญากรรมและเน้นอาวุธสงครามการกระทําความผิดอื่นๆ ตลอดจนปัญหายาเสพติดในพื้นที่ทั่วไป พร้อมด้วยกรวดขันวินัยจราจรตามท้องถนนก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์

การปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้ นอกจากการปล่อยแถวกวาดล้างปัญหาอาชญากรรมแล้ว ยังเป็นการปล่อยแถวกวาดล้างปัญหายาเสพติด และการกระทำผิดกฎหมายต่างๆด้วยเนื่องจากใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2562​ โดยจะมีการตั้งจุดตรวจอย่างเข้มข้นและมีการตรวจผู้ขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ เพื่อสร้างปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยว และประชาชนเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดตราดค่อนข้างมาก นอกจากนี้ประชาชนที่มาทำงานอยู่ในจังหวัดตราดก็จะเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงวันหยุดยาว!!

##############################