สาววัย21ปีสุดเซ็งจอดรถหน้าบ้านริมถนนถูกรถเก๋งชนพังยับแล้วหลบหนีวินให้กลับมารับผิดชอบตอนนี้ยังใจดีหากไม่มาจะแจ้งความเอาเรื่องถึงที่

สุดจากกรณีเฟซบุ๊คชื่อว่า มิสเตอร์แบตเตอรี่ ชลบุรี ได้โพสข้อความว่า ” #ชนแล้วหนี#ชนท้ายหน้าร้านเมื่อคืน มารับผิดชอบ มอบตัวซะดีๆ เจ้าของรถใจดี ก่อนที่จะใจร้ายนะจ๊ะ ” พร้อมกับภาพจากกล้องวงจรปิดจัลภาพนาทีรถเก๋งพุ่งเข้ามาชนท้ายรถที่จอดอยู่ข้างทางแล้วไหลไปชนรถเก๋งอีกคันก่อนที่รถคันที่ก่อเหตุได้ถอยออกแล้วได้เลี้ยวรถออกจากที่เกิดเหตุทันที

ต่อมาวันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุกับนางสาวหมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนางสาวธนวรรณ ( สงวนนามสกุล)เจ้าของรถอายุ21ปีได้พาผู้สืาอข่าวเดินไปดูร่องรอยคบามเสียหายเป็นรถเก๋งฟอร์ด สีดำ ทะเบียน กธ 8877 ชลบุรี สภาพถูกรถยนต์เก๋งสีบอร์ททองชนติดอยู่พบด้านหลังและกระจกข้างคนขับหักเสียหายจากการสอบถามนางสาวธนวรรณ ได้เล่าว่ารถตนจอดอยู่หน้าบ้านเป็นปกติอยู่แล้วแต่มีรถที่วิ่งมาชนท้ายและกระเด็นไปโดนอีกคันทำให้รถได้รับความเสียหาย 2 คันจากที่ดูในกล้องรถคันที่ชนไม่ได้ลงมาดูเลยแต่กลับถอยและเลี้ยวออกไปเลยตนอยากฝากถึงรถคันที่ชนให้กลับมารับผิดชอบด้วยตอนนี้ยังคุยกันได้เพราะยังไม่ได้แจ้งความพร้อมที่จะคุยแต่ถ้าไม่มาจะนำกล้องวงจรปิดไปแจ้งความที่สภ.เสม็ดเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุดแน่นอน