#พรรคท้องที่ไทยจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ.2566คณะกรรมการสรรหา โดยได้ นาย บัญชา เดชเจริญศิริกุล เป็นหัวหน้าพรรค#

0
389

#พรรคท้องที่ไทยจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ.2566คณะกรรมการสรรหา โดยได้
นาย บัญชา เดชเจริญศิริกุล เป็นหัวหน้าพรรค#
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา9:00 น.พรรคท้องที่ไทยจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ.2566 ณ. บริษัท หนองหลวงทวีกิจ เพื่อแก้ข้อบังคับพรรค รายงานค่าใช้จ่ายประจำปีและเลือกหัวหน้าพรรคคณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมการสรรหา โดยได้
นาย บัญชา เดชเจริญศิริกุล เป็นหัวหน้าพรรค อดีตกำนันตำบลหนองหลวง อดีดนายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดนครสวรรค์ และได้เลือกคณะกรรมการบริหารพรรค 24 ท่าน คณะกรรมการสรรหา 19 ท่าน เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์และขั้นตอนกฎหมาย ให้เป็น พรรคการเมืองที่สมบูรญ์วันนี้พรรคท้องที่ไทยพร้อมแล้วครับในการเลือกตั้งที่จะมาถึงในเร็ววันนี้ครับขอให้เป็นทางเลือกใหม่ของประชาชนทั้งประเทศและจะเป็นตัวแทนของราชสีห์ผู้ภักดีต่อแผ่นดิน
ไทยนี้ ผมจะไปทวงถามตามสิทธิ์และศักดิ์ศรีของพี่น้องกำนันผู้ใหญ่บ้านแพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนันผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน คณะกรรมการหมู่บ้าน ชรบ อสม จากนโยบายหลายอย่างที่ไม่เคยมี พรรคการเมืองไหนทำมาก่อน จากประสบการณ์นักธุรกิจและเป็นกำนันมา 14 ปี ได้รับรางวัลกำนันยอดเยี่ยมประจำปีพ.ศ. 2555 และได้รับรางวัลกำนันยอดเยี่ยม ประจำปีพ.ศ. 2559 ผมได้สัมผัสกับประชาชนในชนบท ทุกระดับได้ดูแล
บำบัดทุกข์บำรุงสุข อำนวยความเป็นธรรมให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่มาตลอดวันนี้ผมและทีมงานผู้บริหารที่ปรึกษา พรรคท้องที่ไทย พร้อมที่จะเป็นนักการเมือง ที่สร้างสรรค์ พร้อมร่วมกันพัฒนาประเทศไทย ครับ
ทำทันที ทุกท้องที่ ที่มีเรา
“พรรคท้องที่ไทย”