#จัดได้ยิ่งใหญ่งานราตรีม่วงขาวโรงเรียนนครสวรรค์ศิษย์เก่ามาร่วมงานเต็มสนามฟุตบอล #

0
35

จัดได้ยิ่งใหญ่งานราตรีม่วงขาวโรงเรียนนครสวรรค์ศิษย์เก่ามาร่วมงานเต็มสนามฟุตบอล #


เมื่อเวลา 18:00 น วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนนครสวรรค์มีการจัดงานคืนสู่เหย้า”ราตรีม่วงขาว” ฉลองครบรอบ 127 ปีโรงเรียนนครสวรรค์ โดยมี นางพรเพชร เขมวิรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์และนายสัญญา นิลสุพรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนนครสวรรค์เป็นประธานร่วม ในพิธีเปิดงานโดยมี ดร.จงกลเดชปั้น. ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์กล่าวต้อนรับ ผู้มาร่วมงาน
ส่วนไฮไลท์ของงานคือการที่ศิษย์เก่าแต่รุ่นขึ้นไปกราบคารวะครูอาจารย์ที่เป็นตัวแทนนำทีมโดย นายเฉลิม. หงษ์สัมฤทธิ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์และนายวินัย. เอี่ยอ่อน อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์พร้อมตัวแทนครูเก่าจำนวน 20 คนขึ้นบนเวลาให้ศิษย์เก่าขึ้นมากราบครูและศิษย์สวมกอดกันอย่างซาบซึง้ายง่าย
ในงานนี้มีวงดนตรีชื่อดังที่มาสร้างสีสัน คือ วงนูโวแบบเต็มวง นอกจากนี้มีศิลปินรับเชิญได้แก่พาเมล่า. เบาว์เด้นท์ และเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ศิลปินชื่อดังยุค 90 สร้างความสุขสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างดีสำหรับในปีนี้ถือว่าประสบความสำเร็จในการจัดงานเพราะศิษย์เก่าจองโต๊ะมาร่วมงาน จำนวน 300 โต๊ะ ซึ่งเต็มสนามฟุตบอลมีศิษย์เก่ามาร่วมงานประมาณ 2,500 คน ถือว่าประสบความสำเร็จในการจัดงานอีกครั้งหนึ่ง