#อ.ประโคนชัย หนุ่มวัย23บินกลับจากเยอรมนีถึงเมืองไทยได้3วันพบเป็นศพถูกเผาดับปริศนา#

0
1

#อ.ประโคนชัย #หนุ่มวัย23บินกลับจากเยอรมนีถึงเมืองไทยได้3วันพบเป็นศพถูกเผาดับปริศนา#

ผู้สื่อข่าวรายฝาน เกิดคดีสุดสลด หนุ่มวัย 23 ปี เพิ่งกลับจากเยอรมัน พบเป็นศพถูกไฟเผานอนค่ำหน้า ในป่าหลังโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ญาติสุดงงผู้ตายไม่เคยมีศัตรู ขณะที่ตำรวจยังไม่ฟันธงว่าอะไรเป็นต้นเหตุ

พบศพถูกไฟเผา ทราบเป็นหนุ่มวัย 23 เพิ่งกลับจากเยอรมนี นอนค่ำหน้าเสียชีวิตในป่าหลังโรงเรียน ตร.ยังคลำปมไม่ถูก
เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 10 ต.ค. 2565 พ.ต.ท.สกลณัฎฐ ปัตตาเทศา สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งพบศพคนถูกเผาเสียชีวิต ภายในบริเวณโรงเรียนบ้านแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย คาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าเผาอำพรางหรือ อาจฆ่าตัวตาย จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนประสานแพทย์เวรฯ รพ.ประโคนชัย พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจุดประโคนชัย ร่วมตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณด้านหลังโรงเรียนบ้านแสลงโทน พบศพนายธนทัต จันทร์แก อายุ 23 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ในสภาพบริเวณหน้าผากคล้ายถูกของแข็งตีเป็นแผลฉกรรจ์ ถูกไฟไหม้ทั้งเสื้อยืดและกางเกงที่สวมใส่เกือบทั้งหมด ลามไปจนถึงผิวหนังตามร่างกายบางส่วนด้วย ข้างศพพบรองเท้า 1 คู่ ไฟแช็ค 1 อัน คราบน้ำมันและหยดน้ำตาเทียนที่ คาดว่าคนร้ายใช้ในการก่อเหตุสังหารโหดครั้งนี้ด้วย ทั้งยังเจอกระเป๋าสะพายสีฟ้าของผู้ตายวางอยู่บนตะแกรงเหล็กที่ไว้สำหรับใส่ขวดพลาสติกหรือขยะรีไซเคิลของโรงเรียน เมื่อตรวจสอบในกระเป๋าพบกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล 1 ใบด้านในมีเงินจำนวน 280 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และบุหรี่ 2 ซอง เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง จ.บุรีรัมย์ รายงาน