“แม่บ้านตำรวจนครบาล นำทีมลงพื้นที่ เยี่ยมกำลังพลและครอบครัว ตามโครงการ “ครอบครัวตำรวจ เราไม่ทิ้งกัน”

0
12

“แม่บ้านตำรวจนครบาล นำทีมลงพื้นที่ เยี่ยมกำลังพลและครอบครัว ตามโครงการ “ครอบครัวตำรวจ เราไม่ทิ้งกัน”

วันนี้ 20 ก.ค.65 เวลา 15.00 – 17.00 น.ชมรมแม่บ้านตำรวจนคร บาล นำโดย คุณศิริเพ็ญ ตั้งทวีสุโข นวลมา ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจนคร บาล และคุณลภัทธิตา จินตกานนท์ รองประธานชมรมแม่บ้านตำรวจนครบาล นำคณะชมรมแม่บ้านตำรวจนครบาล ร่วมกับกองบัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พล.ต.ต. อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2,ผู้แทน สน.สุทธิสาร ,ผู้แทนสน.วังทองหลาง,ผู้แทน กก. ต่อต้านการก่อการร้าย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจัดกิจกรรมการให้ความช่วยเหลือข้าราชการตำรวจและครอบครัว เพื่อเป็นการบำรุงขวัญและกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยได้เดินทางไปเยี่ยมและมอบสิ่งของเครื่องใช้ให้แก่

1.ตรวจเยี่ยม ร.ต.ท.ประสิทธิ คำปาปัว รอง สว.จร.สน.สุทธิสาร และ นายกฤษฏิ์สรัช คำปาปัว (บุตร) ณ แฟลต สน.วิภาวดี

2.ตรวจเยี่ยม ร.ต.ท.จักรวาล วงศ์ชัย รอง สว.จร.สน.วังทองหลาง และ ด.ญ.ธนิดาพร วงศ์ชัย (บุตร) ณ แฟลต สน.วังทองหลาง

3.ตรวจเยี่ยม ส.ต.ท.กฤษดา การุณ ผู้บังคับหมู่ ปฏิบัติงานสังกัดกองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 2 กก. ต่อต้านการก่อการร้าย บก.สปพ. ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์ ผู้ก่อเกตุยิงประชาชนและเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่บริเวณห้างสรรพสินค้า เทอมินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 8 ก.พ.63 และขณะนี้อยู่ระหว่างพักฟื้นรักษาตัว

โดยมี พ.ต.อ.พิทักษ์ สุทธิกุล รอง ผบก.สปพ.  พร้อมคณะส่วนบังคับบัญชาและกำลังพลในสังกัดให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ บ้านพักอิสระกองบินตำรวจ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

#โครงการครอบครัวตำรวจเราไม่ทิ้งกัน
#บก.สปพ.(191) ที่พึ่งแรกของประชาชน
#ผู้บังคับบัญชาห่วงใย ใส่ใจกำลังพล