เปิดใหญ่ “แพไม้ฟู้ดการ์เด้น” แหล่งรวมอาหารอร่อยของเมืองหัวหิน

ค่ำวันที่ 25 ต.ค.61 นายพัลลภ สิงหเสนี ผวจ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานเปิด “แพไม้ฟู้ดการ์เด้น” ถ.คันคลองชลประทาน เขตเทศบาลเมืองหัวหิน มีนายกิติพงษ์ สิริเพชรเกษม กรรมการผู้จัดการบริษัทแพไม้กรุ๊ปจำกัด และประชาชนจำนวนมากให้การต้อนรับพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากต่างนำกระเช้าร่วมแสดงความยินดี

นายกิติพงษ์ กล่าวว่า “แพไม้ฟู้ดการ์เด้น” เกิดขึ้นเพื่อจะเป็นแหล่งรวมร้านอาหารอร่อย หลากหลายประเภทที่มาจากฝีมือคนในพื้นที่ของชาวหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้ประชาชน นักท่องเที่ยวได้เลือกทานกว่า 100 ร้านพร้อมทั้งเครื่องดื่มต่างๆไว้คอยบริการในราคายุติธรรม รวมถึงมีที่จอดรถได้มากกว่า 500 คัน  นอกจากนี้ยังส่งเสริมเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ได้มีส่วนร่วมในการแสดงกิจกรรมต่างๆบนเวทีมาตรฐานขนาดใหญ่ภายใน “แพไม้ฟู้ดการ์เด้น”  เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ด้านวิชาชีพและช่วยเหลือให้มีรายได้เสริมระหว่างที่ศึกษาอยู่ทั้งด้านการแสดง ร้อง เล่น เต้น รำ รวมถึงให้ลงพื้นที่ขายของโดยไม่เรียกเก็บค่าเช่าแต่อย่างใด

ด้านนายพัลลภ กล่าวว่าขอแสดงความยินดีที่หัวหิน มีแหล่งรวมร้านอาหารใหม่ขนาดใหญ่นับร้อยร้านขึ้นซึ่งถือได้ว่า  “แพไม้ฟู้ดการ์เด้น” ได้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติรวมถึงเป็นธุรกิจที่สร้างอาชีพและรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าในท้องถิ่น เชื่อว่าอนาคต “แพไม้ฟู้ดการ์เด้น” จะเป็นแลนด์มาร์กอีกแห่งของเมืองหัวหิน.

 

อุดมศักดิ์ หัวหิน/ประจวบฯ