จ.ลำปาง ลูกจ้างยิงดับ สามีของนายจ้าง มีปากเสียงกันบ่อยและแอบหลงรักนายจ้างหญิง

0
59

จ.ลำปาง ลูกจ้างยิงดับ สามีของนายจ้าง มีปากเสียงกันบ่อยและแอบหลงรักนายจ้างหญิง

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา17:00น.
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่เกิดเหตุเป็นร้านยุพินการเกษตร หมู่บ้านปงวัง ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสาน ร้อยเวรฯพร้อมสายตรวจต.พิชัย แพทย์​เวรฯรพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่พิสูจน์​หลักฐาน​ และสมาคมกู้ภัยลำปาง ออกตรวจสอบ

ที่​เกิดเหตุพบ​ผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในร้าน มีบาดแผลจากอาวุธปืน บริเวณ​ท้ายทอย1นัด หน้าอก1นัด และข้างลำตัว1นัด ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายวัชรินทร์​ ยุบลมาตร อายุ42ปี เป็นสามีของ นางดวงเดือน อายุ47ปี ผู้เป็นนายจ้างของผู้ก่อเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุ ชื่อนายปิยรัฐ ปัญญายืน อายุ38 ปี

สา​เหตุมาจากปมหึงหวงเนื่องจากสามีของนายจ้างเพิ่งกลับมาที่ร้านได้1วัน และวันนี้เมื่อสามีของนายจ้างพบเข้ากับ นายปิยรัฐ ทั้งคู่ได้ทะเลาะและมีปากเสียงกัน หลังจากนั้น นายปิยรัฐ ได้กลับไปเอาอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38ไทยประดิษฐ์​ที่บ้านของตนเองและกลับมาก่อเหตุ ยิงสามีของนายจ้างจนเสียชีวิต

หลังจากที่ นายปิยรัฐ​ ได้ก่อเหตุยิงนายวัชรินทร์​ จนเสียชีวิตแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวนายปิยรัฐ​ เอาไว้ได้และได้ทำการสอบสวน ซึ่งนายปิยรัฐ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้เกิดหลงรักนางดวงเดือน ผู้เป็นนายจ้างหลังจากมาทำงานที่ร้านได้เดือนเศษ และก่อเหตุเนื่องจากเกิดความหึงหวง ที่สามีของนางดวงเดือนกลับมา และได้ทะเลาะมีปากเสียงกันกับผู้ตาย จนมาก่อเหตุในครั้งนี้
– (อำนาจ ทำว่อง ภาพข่าว)
(นกเพลิงเมืองรถม้า รายงาน)