จ.นครนายก -ชมคลิปวงจรปิดจับภาพ คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำผู้เสียหายขณะกำลังเลือกซื้อหมูกระทะ

0
7

 

 

นครนายก – วงจรปิดจับภาพ คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำผู้เสียหายขณะกำลังเลือกซื้อหมูกระทะ

คนร้ายกระชากสร้อย ขณะผู้เสียหายกำลังเลือกซื้อหมูกระทะ ได้สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเจ้าคุณ ณ เหลี่ยมทองและตะกรุดหลบหนีไปได้

เมื่อเวลา17.30 น.ของวันที่ 23 มีนาคม 2565 ศูนย์วิทยุเมืองนายก ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์เวฟสีดำแดง ทะเบียน 530 ไม่ทราบจังหวัดใส่เสื้อสีแดงแขนสั้นของห้างดัง กางเกงขายาวสีดำขับเข้ามาจอดเทียบข้างขณะผู้เสียหายกำลังเลือกซื้อหมูกระทะ บริเวณทางเข้าหน้าตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก ตรงข้ามโรงรับจำนำเทศบาลนครนายก ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้นพร้อมพระเจ้าคุณ ณ เหลี่ยมทองและตะกรุด เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเหตุจึงได้แจ้งลูกข่ายกระจายกำลังตั้งจุดสกัดแต่ยังไม่พบตัวคนร้าย จึงได้เชิญผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เพื่อแจ้งรูปพรรณสัญฐานของคนร้ายเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

จากการให้สัมภาษณ์ของนายสรวิทย์ สว่างอารมณ์ อายุ 16 ปี ผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำได้เล่าว่า ตนนั้นได้มาซื้อหมูกระทะกับแม่และน้องเพื่อไปทำอาหารทานที่บ้าน ช่วงที่กำลังเลือกของอยู่ได้มีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาจอดเทียบข้างแล้วใช้มือมากระชากสร้อยที่คอไป ตนตกใจจึงเรียกให้เจ้าของร้านหมูกะทะช่วยขับรถไล่ตามให้แต่ก็ตามไม่ทัน คนร้ายจึงหลบหนีไปได้ดังกล่าว

สัมภาษณ์นายสรวิทย์ สว่างอารมณ์ ผู้เสียหาย

สัมภาษณ์ นายทรงวุฒิ สว่างอารมณ์ พ่อผู้เสียหาย

สัมภาษณ์นายมงคล ประเสริฐสุคนธ์ เจ้าของร้านหมูกะทะ

สัมภาษณ์แม่ค้าขายผักใกล้ที่เกิดเหตุ

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก